Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Câu Chuyện Đồ Chơi 3 - Toy Story 3 (2010)

315,069 lượt xem

Chuyện phim là một câu chuyện phiêu lưu hoàn toàn mới nhiều năm sau phần 2 của Toy Story. Cậu bé Andy ngày nào nay đã lớn và chuẩn bị đi học đại học. Woody, Buzz và những người bạn đồ chơi quen thuộc bị đưa đến một vườn trẻ để những cô cậu bé nghịch ngợm tha hồ "hành hạ". Thế là nhóm bạn, cùng với Ken, anh chàng đồng bộ với Barbie, Mr. Pricklepants và một chú gấu bông màu hồng tên là Lots-o';;;-Huggin';;; Bear quyết định lên kế hoạch "đào tẩu".

Toy Story 3 là bộ phim hoạt hình dành cho thiếu nhi nhưng những bài học của nó là vô giá cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, với lời thoại vui nhộn, những chi tiết hài hước cũng như tạo hình nhân vật đáng yêu, khán giả sẽ không hề cảm thấy nặng nề khi xem phim. Bộ phim rất thích hợp cho những buổi xem phim ra đình hay ngay cả những buổi hẹn hò lãng mạn. Toy Story 3  hiện đang nằm trong Top 250 phim hay nhất của IMDb.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Lee Unkrich
Thời lượng 103
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer câu chuyện đồ chơi 3, lịch chiếu câu chuyện đồ chơi 3, ra mắt câu chuyện đồ chơi 3, đặt vé câu chuyện đồ chơi 3, vé xem phim câu chuyện đồ chơi 3, khởi chiếu câu chuyện đồ chơi 3, rạp chiếu câu chuyện đồ chơi 3, thuyết minh câu chuyện đồ chơi 3, phụ đề câu chuyện đồ chơi 3, lồng tiếng câu chuyện đồ chơi 3, giới thiệu câu chuyện đồ chơi 3, 123phim câu chuyện đồ chơi 3, cgv câu chuyện đồ chơi 3, galaxy câu chuyện đồ chơi 3, youtube câu chuyện đồ chơi 3, full hd câu chuyện đồ chơi 3

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...