Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Gái Mũi Heo - Penelope (2006)

32,018 lượt xem

Nhiều năm trước, người hầu của gia đình Wilhern đã mang thai với cậu con trai của gia đình quý tộc này, như họ không được phép cưới nhau vì cô người hầu không thuộc tầng lớp của họ.

 Cô người hầu này đã tự sát, và mẹ đỡ đầu của cô đã nguyền rủa rằng các cô con gái của gia đình Wilhern sẽ có khuôn mặt của con heo cho đến khi một người trong số họ tìm thấy tình yêu thật sự.Vậy là Penelope Whihern sinh ra với cái mũi heo. Mẹ cô Jessica đã phải giấu Penelope vào một lâu đài Wilhern, và Penelope lớn lên cô độc, không có bạn bè. Khi Penelope lớn lên, ba mẹ cô đã cố gắng tìm cho Penelope một quý tộc giàu có để giúp cô phá vỡ lời nguyền.

 Nhưng bọn quý tộc trong vùng vốn có mâu thuẫn với gia đình WIlhern đã thuê tên bạc bịp Max đến gặp Penelope và chụp hình cô. Nhưng kế hoạch của bọn chúng dường như không trở thành hiện thực ...

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Mark Palansky
Thời lượng 103
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cô gái mũi heo, lịch chiếu cô gái mũi heo, ra mắt cô gái mũi heo, đặt vé cô gái mũi heo, vé xem phim cô gái mũi heo, khởi chiếu cô gái mũi heo, rạp chiếu cô gái mũi heo, thuyết minh cô gái mũi heo, phụ đề cô gái mũi heo, lồng tiếng cô gái mũi heo, giới thiệu cô gái mũi heo, 123phim cô gái mũi heo, cgv cô gái mũi heo, galaxy cô gái mũi heo, youtube cô gái mũi heo, full hd cô gái mũi heo

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...