Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Beyond A Reasonable Doubt (2009)

11,528 lượt xem
Được làm lại từ phiên bản cũ cùng tên vào năm 1956, Beyond A Reasonable Doubt hứa hẹn sẽ làm sống lại thể loại phim hình sự trinh thám căng thẳng vốn rất nổi tiếng ở thế kỷ trước.
 Những bí mật, những âm mưu thanh toán lẫn nhau của giới xã hội đen chắc chắn sẽ lôi cuốn khán giả trong suốt gần 90 phút của phim. Tiêu đề của phim cũng rất gây ấn tượng: “Why would a man frame himself…. for murder?” (Tại sao một người đàn ông lại dàn dựng cho anh ta một… án mạng?). Đây cũng là phim mới nhất của nam diễn viên gạo cội Michael Douglas, người từng rất nổi tiếng với thể loại phim này vào những thập kỷ 80, 90. Phim còn có sự tham gia của 2 diễn viên trẻ tiềm năng của Hollywood: Jesse Metcalfe và Amber Tamblyn.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Peter Hyams
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer beyond a reasonable doubt, lịch chiếu beyond a reasonable doubt, ra mắt beyond a reasonable doubt, đặt vé beyond a reasonable doubt, vé xem phim beyond a reasonable doubt, khởi chiếu beyond a reasonable doubt, rạp chiếu beyond a reasonable doubt, thuyết minh beyond a reasonable doubt, phụ đề beyond a reasonable doubt, lồng tiếng beyond a reasonable doubt, giới thiệu beyond a reasonable doubt, 123phim beyond a reasonable doubt, cgv beyond a reasonable doubt, galaxy beyond a reasonable doubt, youtube beyond a reasonable doubt, full hd beyond a reasonable doubt

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...