Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tia Chớp - Bolt (2008)

32,913 lượt xem

Đối với Bolt - chú chó siêu phàm, thì ngày nào cũng tràn đầy những cuộc phiêu lưu, nguy hiểm và bất ngờ. Thế nhưng tất cả những điều đó chỉ xảy ra đằng sau ống kính máy quay.

 

 

Cho đến một ngày, siêu sao truyền hình tình cờ bị vận chuyển từ sân khấu Hollywood tới thành phố New York, nơi cậu bắt đầu cuộc phiêu lưu lớn nhất - một cuộc hành trình xuyên đất nước trong cuộc đời thực để trở về với người chủ - bạn diễn của mình là Penny.

 

Hành trang không có gì ngoài ảo tưởng rằng tất cả những chiến tích và sức mạnh của mình trên màn ảnh là thực, với sự giúp đỡ của hai người bạn kỳ lạ: một con mèo nhà ốm yếu bị bỏ rơi tên Mittens và con chuột lang thích xem TV Rhino, Bolt nhận ra rằng mình không cần siêu năng lực để có thể trở thành anh hùng !

 

 

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 96
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tia chớp, lịch chiếu tia chớp, ra mắt tia chớp, đặt vé tia chớp, vé xem phim tia chớp, khởi chiếu tia chớp, rạp chiếu tia chớp, thuyết minh tia chớp, phụ đề tia chớp, lồng tiếng tia chớp, giới thiệu tia chớp, 123phim tia chớp, cgv tia chớp, galaxy tia chớp, youtube tia chớp, full hd tia chớp

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...