Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vụ Cướp Thế Kỷ - The Bank Job (2008)

146,970 lượt xem

Giới thiệu Phim Vụ Cướp Thế Kỷ (phim có cảnh nóng 18+)

Terry (Statham) làm nghề buôn bán ô tô nhỏ đang cố gắng từ bỏ quá khứ tội lỗi để bắt đầu một gia đình hạnh phúc. Mặc dù chưa bao giờ phạm một tội nào quá lớn nhưng Terry vẫn chưa hẳn đã hoàn lương. Trong khi đó, Martine (Burrows), hàng xóm cũ của Terry đã đề nghị anh ta tham gia vào một vụ cướp ngân hàng.

Nhận thấy đây là một phi vụ cực kỳ nguy hiểm nhưng Terry biết nó cũng có thể mang tới cơ hội đổi đời. Kế hoạch được vạch ra và băng trộm đã tìm thấy những két bạc chứa đầy tiền vàng trong ngân hàng Lloyds ở Marylebone, Luân Đôn.

Nhưng họ không hề biết rằng những ngăn kéo an toàn đó còn chứa cả các bí mật khủng khiếp liên quan tới các tên tội phạm thế giới ngầm, các nhân vật cốt cán trong chính phủ và thậm chí cả Hoàng gia. Mặc dù vụ án gây xôn xao dư luận suốt nhiều ngày sau đó nhưng các thông tin cần thiết lại không hề được công bố. Liệu Terry và đồng phạm có phải là những tên cướp nhà băng tai tiếng nhất hay thực sự chỉ là những kẻ vô tội trong một tội ác kinh hoàng?

Thể loại Phim Hành Động
Diễn viên Roger Donaldson
Thời lượng 110
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vụ cướp thế kỷ, lịch chiếu vụ cướp thế kỷ, ra mắt vụ cướp thế kỷ, đặt vé vụ cướp thế kỷ, vé xem phim vụ cướp thế kỷ, khởi chiếu vụ cướp thế kỷ, rạp chiếu vụ cướp thế kỷ, thuyết minh vụ cướp thế kỷ, phụ đề vụ cướp thế kỷ, lồng tiếng vụ cướp thế kỷ, giới thiệu vụ cướp thế kỷ, 123phim vụ cướp thế kỷ, cgv vụ cướp thế kỷ, galaxy vụ cướp thế kỷ, youtube vụ cướp thế kỷ, full hd vụ cướp thế kỷ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...