Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Father Of The Bride (1991)

24,773 lượt xem

George Bank chỉ là môt người đàn ông trung lưu bình thường với cô con gái Annie 21 tuổi sắp sửa cưới 1 người đàn ông thượng lưu, nhưng George không thể tưởng tượng được cuộc sống của ông sẽ ra sao khi thiếu vắng hình bóng con gái. George luôn lo lắng và chưa sẵn sàng chấp nhận sự thật là cô con gái bẻ nhỏ của ông giờ đã thành 1 người phụ nữ, nhưng cuối cùng đám cưới lại được tổ chức bởi 1 người tổ chức đám cưới nước ngoài tại chính ngôi nhà của họ, đến lúc này, Goerge phải cố gắng chấp nhận sự thật là con người ai cũng phải trưởng thành.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Charles Shyer
Thời lượng 1:40:00
Phát hành 1991
Quốc gia Quốc gia khác
trailer father of the bride, lịch chiếu father of the bride, ra mắt father of the bride, đặt vé father of the bride, vé xem phim father of the bride, khởi chiếu father of the bride, rạp chiếu father of the bride, thuyết minh father of the bride, phụ đề father of the bride, lồng tiếng father of the bride, giới thiệu father of the bride, 123phim father of the bride, cgv father of the bride, galaxy father of the bride, youtube father of the bride, full hd father of the bride

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...