Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhà Có Một Tá Con - Cheaper by the Dozen (2005)

33,612 lượt xem

Phim Nhà Có Một Tá Con - Cheaper By the Dozen - Nếu có danh hiệu ông bố "mắn" nhất trên màn ảnh thì có lẽ sẽ không ai vượt qua nổi Tom Baker của bộ phim Cheaper By The Dozen. 12 đứa con, từ cô cả Anne sắp kết hôn cho tới hai nhóc tỳ sinh đôi nghịch ngợm Kyle và Nigel, khiến cho Tom đôi khi như muốn hóa điên lên. Ngoài việc làm huấn luyện viên cho một đội bóng sinh viên, Tom luôn phải quan tâm, chăm sóc tới từng ly từng tí một tá con của mình. Hai vợ chồng anh không có đủ thời gian dành cho nhau bởi lúc nào cũng ở trạng thái bận bịu. Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Tom cũng có đôi lúc gặp nhiều sóng gió. Mâu thuẫn với cô con cả Anne, cậu con trai Mark thì bị tự kỷ, cô bé Lorraine thì gặp nhiều vấn đề với tuổi dậy thì... Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, Tom vẫn luôn là một ông bố tuyệt vời và là một "thuyền trưởng" tài ba biết cách chèo lái con thuyền của gia đình vượt qua mọi gian nan, thử thách. Bản lĩnh làm cha của Tom Baker trong Cheaper By The Dozen khiến người xem thực sự phải nể phục. Dù không có một cuộc sống giàu sang nhưng dường như khi nhìn vào gia đình hạnh phúc của Tom, bất kỳ người đàn ông nào cũng phải ghen tị.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Shawn Levy
Thời lượng 85
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nhà có một tá con, lịch chiếu nhà có một tá con, ra mắt nhà có một tá con, đặt vé nhà có một tá con, vé xem phim nhà có một tá con, khởi chiếu nhà có một tá con, rạp chiếu nhà có một tá con, thuyết minh nhà có một tá con, phụ đề nhà có một tá con, lồng tiếng nhà có một tá con, giới thiệu nhà có một tá con, 123phim nhà có một tá con, cgv nhà có một tá con, galaxy nhà có một tá con, youtube nhà có một tá con, full hd nhà có một tá con

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...