Video đang trong trạng thái đợi duyệt. PhimNhanh không chịu trách nhiệm cho những nội dung dưới đây
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Thân ai nấy lo - Dog Eat Dog (2016)

0 lượt xem

Dog eat dog là câu chuyện kể về bộ ba Troy (Nicolas Cage) , Mad Dog (Willem Dafoe) và Diesel (Christopher Matthew Cook), được thuê bởi một băng đảng Mafia khét tiếng thực hiện một phi vụ mật. Tuy nhiên mọi thứ không như bộ ba này suy nghĩ, các anh phải vừa đối diện với cảnh sát vừa phải đối mặt vớ các băng đảng khác. Thấy mọi vấn đề đều khác thường, bộ ba này đã quyết định sống chết để tìm ra nguyên nhân.

Dog eat dog là một bộ phim hành động với nhiều cảnh quay gay cấn, cùng với sự góp mặt của chàng diễn viên Nicolas Cage và các diễn viên nổi tiếng khác hứa hẹn sẽ cho chúng ta những tình huống nghẹt thở.

Đạo diễn Paul Schrader
Thời lượng 93
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thân ai nấy lo, lịch chiếu thân ai nấy lo, ra mắt thân ai nấy lo, đặt vé thân ai nấy lo, vé xem phim thân ai nấy lo, khởi chiếu thân ai nấy lo, rạp chiếu thân ai nấy lo, thuyết minh thân ai nấy lo, phụ đề thân ai nấy lo, lồng tiếng thân ai nấy lo, giới thiệu thân ai nấy lo, 123phim thân ai nấy lo, cgv thân ai nấy lo, galaxy thân ai nấy lo, youtube thân ai nấy lo, full hd thân ai nấy lo

Đang tải bình luận...
Loading...