cacuoc247
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sư Phụ Kungfu - Karate Kid - Sieu Nhi Karate (2010 )

718,564 lượt xem

 

Giới thiệu phim Karate Kid - Sư Phụ Kungfu Cậu bé 12 tuổi Dre Paker (Jaden Smith) đã có thể là một trong những đứa trẻ tại Detroit, nhưng vì mẹ của Dre (Taraji P. Henson) chuyển công việc đến tại Bắc Kinh, Trung Quốc; nên Dre đi theo mẹ đến Bắc Kinh dể sinh sống. Những ngày đầu tiên đến trường, Dre đã yêu thích một cô bạn cùng lớp là Mei Ying, nhưng vì chủng tộc khác biệt nên làm cho mối quan hệ trở nên khó khăn.

Thậm chí, Dre gây xung đột kẻ thù với một cậu học sinh cùng lớp, Cheng. Trong một quốc gia kung fu, nhưng Dre chĩ biết một ít karate, và Cheng có thể hạ "cậu nhóc karate" một cách dễ dàng. Không có người bạn nào trên một đất nước xa lạ, Dre không còn cách xoay xỡ nhưng cậu đã gặp Mr. Han (Thành Long), ông là một bậc thầy kung fu giấu mặt. Như một người thầy, Han đã dạy cho Dre kung fu, không phải dùng để đánh nhau, phải chính chắn và bình thãn. Nhưng Dre nhận thức được là cúi đầu trước những kẻ làm hại mình sẽ là một cuộc đấu với cuộc đời của Dre.

Đạo diễn Harald Zwart
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sư phụ kungfu, lịch chiếu sư phụ kungfu, ra mắt sư phụ kungfu, đặt vé sư phụ kungfu, vé xem phim sư phụ kungfu, khởi chiếu sư phụ kungfu, rạp chiếu sư phụ kungfu, thuyết minh sư phụ kungfu, phụ đề sư phụ kungfu, lồng tiếng sư phụ kungfu, giới thiệu sư phụ kungfu, 123phim sư phụ kungfu, cgv sư phụ kungfu, galaxy sư phụ kungfu, youtube sư phụ kungfu, full hd sư phụ kungfu

Đang tải bình luận...
Loading...