Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tôi Là Người Hùng - I Am a Hero (2016)

1,252 lượt xem

Một loại virus bí ẩn đột ngột lây lan toàn nước Nhật khiến dân tình hoảng loạn trên diện rộng. Những người bị nhiễm virus được gọi với cái tên là ZQN. ZQN có trong mình sức mạnh siêu nhiên và những người bị ZQN cắn cũng sẽ biến thành chúng.
Suzuki Hideo (Yo Oizumi) đã bất ngờ gặp được cô nữ sinh cấp 3 Hayakari Hiromi (Kasumi Arimura). Hai chú cháu đã cùng nhau chạy trốn, nhưng Hiromi đã bị cắn bởi một đứa trẻ nhiễm ZQN. Vì đứa trẻ nhiễm ZQN đó chưa có răng nên cô chưa hoàn toàn biến thành ZQN. Hành trình kiếm nơi trú ẩn an toàn của hai chú cháu sẽ ra sao ?

Đạo diễn Shinsuke Sato
Thời lượng 126
Phát hành 2016
Quốc gia Nhật Bản
trailer tôi là người hùng, lịch chiếu tôi là người hùng, ra mắt tôi là người hùng, đặt vé tôi là người hùng, vé xem phim tôi là người hùng, khởi chiếu tôi là người hùng, rạp chiếu tôi là người hùng, thuyết minh tôi là người hùng, phụ đề tôi là người hùng, lồng tiếng tôi là người hùng, giới thiệu tôi là người hùng, 123phim tôi là người hùng, cgv tôi là người hùng, galaxy tôi là người hùng, youtube tôi là người hùng, full hd tôi là người hùng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...