cacuoc247
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mưu Cầu Hạnh Phúc - The Pursuit Of Happyness (2006)

135,188 lượt xem

Gia đình tan vỡ, trong túi chỉ còn vài xu lẻ, bị đuổi ra khỏi nhà trở thành kẻ vô gia cư do không đủ tiền tiêu - cuộc sống của Chris Gardner dường như không thể tồi tệ hơn. Báu vật duy nhất của anh lúc này là cậu con trai nhỏ Christopher. Hai cha con ngày ngày đi lang thang và sống lay lắt ở bất kỳ nơi nào họ tới, từ công viên, đường phố hay thậm chí là cả một nhà vệ sinh trong ga tàu điện ngầm. Dù nghèo khó, cơ cực và phải đối mặt với muôn vàn thiếu thốn nhưng Chris chưa bao giờ gục ngã bởi anh biết rằng cuộc sống luôn ẩn chứa những phép màu. 
Chris cũng luôn dạy cho con trai mình phải biết lạc quan và đặt hy vọng vào một tương lai tươi sáng. Ông bố Chris Gardner từng lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem khi The Pursuit of Happyness được ra mắt vào cuối năm 2006. Anh không phải là một nhân vật hư cấu mà ở ngoài cuộc sống kia vẫn luôn có rất nhiều ông bố có chung hoàn cảnh với Chris, và những gì anh đã trải qua để lại sự xúc động nơi khán giả. 

Không thể phủ nhận khả năng diễn xuất tài tình của Will Smith, tuy nhiên khi được đóng với chính con trai mình, Jaden Smith, thì dường như anh đã đem đến cho nhân vật Chris Gardner trong bộ phim này những cảm xúc thực sự có "hồn".

Đạo diễn Gabriele Muccino
Thời lượng 117 Phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mưu cầu hạnh phúc, lịch chiếu mưu cầu hạnh phúc, ra mắt mưu cầu hạnh phúc, đặt vé mưu cầu hạnh phúc, vé xem phim mưu cầu hạnh phúc, khởi chiếu mưu cầu hạnh phúc, rạp chiếu mưu cầu hạnh phúc, thuyết minh mưu cầu hạnh phúc, phụ đề mưu cầu hạnh phúc, lồng tiếng mưu cầu hạnh phúc, giới thiệu mưu cầu hạnh phúc, 123phim mưu cầu hạnh phúc, cgv mưu cầu hạnh phúc, galaxy mưu cầu hạnh phúc, youtube mưu cầu hạnh phúc, full hd mưu cầu hạnh phúc

Đang tải bình luận...