Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vượt Dải Ngân Hà - Across the Universe (2007)

11,230 lượt xem

Across The Universe là bộ phim đậm chất văn hóa Mỹ thập kỷ 60 với phong trào chống lại chiến tranh, những hoài bão tự do của thanh niên Mỹ và tất nhiên không thể thiếu những ca khúc bất hủ của The Beatles. Bộ phim như một bản tình ca sôi nổi của Jude, một chàng trai Anh đã vượt đại dương đi tới nước Mỹ để tìm lại cha mình và Lucy, cô gái Mỹ có một người bạn trai đã hy sinh tại chiến trường.


Khi xem Across The Universe, khán giả được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc và mỗi cung bậc lại được thể hiện bởi những giai điệu đã đi vào lịch sử âm nhạc của ban nhạc The Beatles: hạnh phúc lâng lâng khi mới yêu (If I Fell), đau khổ khi những người bạn hy sinh vì lý tưởng (Backbird)... Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến các bài hát nổi tiếng như All You Need Is Love, Because, Across The Universe, I Wanna Hold Your Hand, Lucy In The Sky With Diamond... Với diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng, Across The Universe được đánh giá rất cao vì nó đã khắc họa lại chân thực một giai đoạn lịch sử lãng mạn nhất, biến động nhất, tự do nhất và cũng đau thương nhất của nước Mỹ.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Julie Taymor
Thời lượng 133
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vượt dải ngân hà, lịch chiếu vượt dải ngân hà, ra mắt vượt dải ngân hà, đặt vé vượt dải ngân hà, vé xem phim vượt dải ngân hà, khởi chiếu vượt dải ngân hà, rạp chiếu vượt dải ngân hà, thuyết minh vượt dải ngân hà, phụ đề vượt dải ngân hà, lồng tiếng vượt dải ngân hà, giới thiệu vượt dải ngân hà, 123phim vượt dải ngân hà, cgv vượt dải ngân hà, galaxy vượt dải ngân hà, youtube vượt dải ngân hà, full hd vượt dải ngân hà

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...