Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Wushu - Jackie Chan Presents The Young Generation - 武术之少年行 (2008)

69,941 lượt xem

Ở Trung Quốc,võ giả chân chính ko chỉ là cao thủ,mà còn là người có cả nhân-nghĩa-lễ-chí-dũng.
Ở 1 thị trấn nhỏ ở phía Bắc Trung Quốc,có 1 ngôi trường chuyên đạo tạo các võ giả.


Mười năm trước,Lý Nhất,Dương Diệu Võ…cùng 1 số võ giả đã đến đây học võ,bắt đầu con đường võ giả của họ. Ở trong thế giới võ thuật,nam quyền bắc tuỷ,tản đả bác kích, với mồ hôi và máu luyện tập cùng đao kiến,học tập kiến thức võ học,học thành người.Và họ luôn mơ ước được trưởng thành và 1 lần đứng lên võ đài.10 năm trôi qua,Lý Nhất.Dương Diệu Vũ… và 5 sư huynh đệ dưới sự dạy bảo vủa sư phụ Lý Hồn đã trở thành người có võ công..Một hôm có đệ tử cũ của Lý Hồn ngày trước bị đuổi vì tâm bất chính về trả thù,liệu 2 phe,cái thiện và cái ác,bên nào sẽ đứng vững trên võ đài,trở thành học giả chân chính????
Bộ phim “Wushu” do Thành Long chế tác,Hồng Kim Bảo,Lưu Phong Siêu,Vương Văn Kiệt làm diễn viên chính dự định ngày 24-10 sẽ công chiếu.Bộ phim nói về việc học võ thuật ở Bắc Trung Quốc,luyện võ là 1 thói quen thường ngày của mọi người. Đó là câu chuyện về 1 trường dạy võ,trong 10 năm,dưới sự dạy dỗ của thầy hiệu trưởng Lý Hồn(Hồng Kim Bảo),Dương Diệu Vũ(Lưu Phong Siêu),Lý Nhất(Vương Văn Kiệt) …có võ công rẩt cao cường,và đã có 1 cuộc thi võ thuật đựng dựng nên. Đệ tử cũ của Lý Hồn là Hà Nhạc(Thiết Nam) do tâm bất chính đã bị đuổi khỏi sư môn,lần này đã về trường trả thù.Lý Hồn dẫn Dương Diệu Vũ,Lý Nhất đã cùng nhau tập luận cố gắng để đấu 1 trận.


 

Ngôi sao võ thuật trở thành thần tượng – Võ đàn được xây dựng công phu
Để phục vụ cho bộ phim,Thành Long đã cho xây dựng 1 võ đàn và mọi người đã cùng nhau tập luyện ở đây.Trong phim có 2 quán quân võ thuật Trung Hoa là Lưu Phong Siêu và Vương Văn Kiệt than gia diễn xuất,do đó càng làm tăng thêm độ hoành trang và thực tế chop him,các tiền bối nhận xét rất tốt về võ thuật của 2 người.
Bộ phim là sự kết hợp giữa võ thuật cổ điển và hiện đại

Trong “Wushu” ,hấp dẫn khán giả ko chỉ ở tình tiết,mà trong sự sắp đặt cũng đã có rất nhiều phong cách võ thật hay và được giải thích kỹ càng.Võ thuật trong phim mang tinh thần võ thuật cổ đại lại có nét gì đó của hiện đại,pha hành động của bộ phim cũng rất tốt, điều này càng làm phim hấp dẫn thêm.
Tâm ý khi làm phim

Thành Long và đạo diễn của bộ phim trong từng ý tưởng của mình, đều thấm đượm tinh thần “Võ thuật là linh hồn của tôi,phim điện ảnh võ thuật có ý nghĩa lớn với tôi.Do đó làm phim để khiến mọi người càng thêm yêu võ thuật hơn.” Bộ phim “Wushu” như thấm đượm tinh thần và tâm gồn của tôi,ko cầu về thị trường,chỉ cần mọi người thích.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Antony Szeto
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Quốc gia khác
trailer wushu, lịch chiếu wushu, ra mắt wushu, đặt vé wushu, vé xem phim wushu, khởi chiếu wushu, rạp chiếu wushu, thuyết minh wushu, phụ đề wushu, lồng tiếng wushu, giới thiệu wushu, 123phim wushu, cgv wushu, galaxy wushu, youtube wushu, full hd wushu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...