Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiếu Niên Phương Thế Ngọc - 少年英雄方世玉 - Young Master Of Shaolin (1999)

61,021 lượt xem

Phương Thế Ngọc là một thiếu niên giỏi võ, thông minh nhưng lại thích đánh nhau & chọc phá mọi người. Thế Ngọc cùng với mẹ là Miêu Thúy Hoa - cả hai luôn đem lại nhiều rắc rối khiến người cha Phương Đức điên đầu. Thế Ngọc đã gặp & kết bạn với Hồng Hy Quan, Hồ Huệ Càn, Nghiêm Vĩnh Xuân. Trong nhiều lần đấu võ, Thế Ngọc đã vô tình gây thù oán với gia đình Lôi Lão Hổ. Sau đó, vì sự truy đuổi của Lý Tiểu Hoàn - vợ Lôi Lão Hổ, Thế Ngọc cùng với Hy Quan , Huệ Càn trốn lên Thiếu Lâm Tự học võ. Tại Thiếu Lâm Tự, Thế Ngọc đã gặp & yêu Tiểu Tiểu nhưng mối tình của họ cũng gặp nhiều sóng gió. Đến cuối, Thế Ngọc phải đối đầu với Bạch Mi - sư bá của Lý Tiểu Hoàn.

Thời lượng 40 Tập
Phát hành 1999
Quốc gia Hồng Kông
trailer thiếu niên phương thế ngọc, lịch chiếu thiếu niên phương thế ngọc, ra mắt thiếu niên phương thế ngọc, đặt vé thiếu niên phương thế ngọc, vé xem phim thiếu niên phương thế ngọc, khởi chiếu thiếu niên phương thế ngọc, rạp chiếu thiếu niên phương thế ngọc, thuyết minh thiếu niên phương thế ngọc, phụ đề thiếu niên phương thế ngọc, lồng tiếng thiếu niên phương thế ngọc, giới thiệu thiếu niên phương thế ngọc, 123phim thiếu niên phương thế ngọc, cgv thiếu niên phương thế ngọc, galaxy thiếu niên phương thế ngọc, youtube thiếu niên phương thế ngọc, full hd thiếu niên phương thế ngọc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...