Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Học Trường Uy Long Ii - Fight Back to School III (1992)

81,748 lượt xem

Châu Tình Trì trở lại trong vai cảnh sát chìm Chow Sing-Sing, vừa bị giáng chức xuống làm cảnh sát giao thông vì đã trêu chọc cấp trên của mình. Mặc dù không được chỉ định làm nhiệm vụ nào nhưng anh quyết định xâm nhập vào một trường trung học để điều tra và ngăn chặn một vụ khủng bố đang chuẩn bị tiến hành. Nhưng vấn đề lớn nhất là Bộ Cảnh Sát không muốn anh tham gia vào vụ việc này.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Gordon Chan Car-Seung
Thời lượng 115
Phát hành 1992
Quốc gia Hồng Kông
trailer học trường uy long ii, lịch chiếu học trường uy long ii, ra mắt học trường uy long ii, đặt vé học trường uy long ii, vé xem phim học trường uy long ii, khởi chiếu học trường uy long ii, rạp chiếu học trường uy long ii, thuyết minh học trường uy long ii, phụ đề học trường uy long ii, lồng tiếng học trường uy long ii, giới thiệu học trường uy long ii, 123phim học trường uy long ii, cgv học trường uy long ii, galaxy học trường uy long ii, youtube học trường uy long ii, full hd học trường uy long ii

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...