Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cỗ Máy Thời Gian - A Step Into The Past (1996)

222,759 lượt xem

Hạng Thiếu Long - một cảnh sát ở thời hiện đại vì muốn cứu vãng cuộc tình của mình đã đồng ý thử nghiệm cỗ máy thời gian. Anh trở về thời tiền Tần Thủy Hòang. Với tính cách dí dỏm, hào hoa nên anh đã khiến không ít mỹ nhân thời xưa yêu anh. Một trong đó là Ô Đình Phương. Ô Đình Phương bị anh từ chối nên đã bỏ đi. Sau này, Hạng Thiếu Long gặp được Cầm Thanh giống hệt người bạn gái ở thời hiện tại và hai người bắt đầu yêu nhau. Trải qua nhiều sóng gió, Hạng Thiếu Long giúp Tần Thủy Hòang lên làm vua. Anh gặp lại Ô Đình Phương (nhiều lần cô & một người bạn cứu sống anh). Hạng Thiếu Long cảm động và cuối cùng anh cũng lấy Đình Phương & Cầm Thanh làm vợ sau khi trải qua cuộc truy đuổi của Tần Thủy Hòang.

Đạo diễn Trang Vỹ Kiện
Thời lượng 60
Phát hành 1996
Quốc gia Hồng Kông
trailer cỗ máy thời gian, lịch chiếu cỗ máy thời gian, ra mắt cỗ máy thời gian, đặt vé cỗ máy thời gian, vé xem phim cỗ máy thời gian, khởi chiếu cỗ máy thời gian, rạp chiếu cỗ máy thời gian, thuyết minh cỗ máy thời gian, phụ đề cỗ máy thời gian, lồng tiếng cỗ máy thời gian, giới thiệu cỗ máy thời gian, 123phim cỗ máy thời gian, cgv cỗ máy thời gian, galaxy cỗ máy thời gian, youtube cỗ máy thời gian, full hd cỗ máy thời gian

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...