Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc - Bong Dung Muon Khoc (2008 )

68,304 lượt xem

 

Bộ phim kể về mối tình thật hài hước, lãng mạn và cảm động của hai con người tưởng như hoàn toàn khác biệt nhau về tất cả mọi thứ: Bảo Nam và Diễm Trúc.

Bảo Nam, 21 tuổi, đẹp trai, tính tình vui vẻ, hài hước, luôn là nhân vật trung tâm của đám bạn nhà giàu, suốt ngày chỉ biết rong chơi, đốt tiền vào những cuộc vui vô bổ. Bảo Nam sẵn sàng làm mọi thứ để làm vui lòng cô bạn gái của mình, một cô gái cực kỳ quyến rũ và luôn biết cách tiêu tiền một cách nhiều nhất và nhanh nhất. Sinh ra trong một gia đình kinh doanh giàu có, từ nhỏ Bảo Nam đã không phải và không biết làm bất cứ việc gì cả. Tất cả mọi việc dù nhỏ nhất đều có người làm giúp. Là con một nên bao nhiêu tình thương của ba mẹ đều giành hết cho Bảo Nam . Họ đáp ứng mọi nhu cầu của Bảo Nam dù là kỳ quặc nhất, miễn là cậu con trai duy nhất của họ vui vẻ và hạnh phúc. Họ chỉ mong Bảo Nam không hư hỏng, sống lương thiện, có hiếu với cha mẹ, biết kiếm tiền và tiêu tiền một cách hợp lý. Trong khi đó Bảo Nam vẫn nghĩ rằng cuộc sống sung sướng này sẽ theo mình đến hết cuộc đời.

 

Diễm Trúc là cô gái 18 tuổi, xinh đẹp, ngổ ngáo, bán sách dạo nhưng lại không biết chữ. Vì thế mỗi lần bán sách cho khách, cô tự bịa ra một câu chuyện để thuyết phục khách mua sách. Diễm Trúc khát khao biết chữ để đọc được những cuốn sách mình bán và ao ước có đủ tiền để mở một tiệm sách nhỏ cho riêng mình để khỏi đi bán dạo.

Nhưng rồi cuộc sống lại đưa đẩy để Diễm Trúc lại phải cưu mang Bảo Nam về nhà để chăm sóc. Tính cách hai người trái ngược nhau nên trong quá trình chung sống, xảy ra rất nhiều mâu thuẫu và va chạm khiến Bảo Nam tự ái muốn bỏ đi. Nhưng càng sống với nhau, Bảo Nam càng phát hiện ngoài vẻ lạnh lùng, bốp chát bên ngoài, Diễm Trúc thực ra là cô gái có tâm hồn nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

 

 

Cả Nam và Trúc sẽ phải vượt qua những thử thách gì để có thể tìm về với nhau? Và liệu họ có phải thêm một lần nữa bỗng dưng muốn khóc khi cuộc đời còn dành cho họ nhiều thay đổi bất ngờ?

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
Thời lượng 36 tập
Phát hành 2008
Quốc gia Quốc gia khác
trailer bỗng dưng muốn khóc, lịch chiếu bỗng dưng muốn khóc, ra mắt bỗng dưng muốn khóc, đặt vé bỗng dưng muốn khóc, vé xem phim bỗng dưng muốn khóc, khởi chiếu bỗng dưng muốn khóc, rạp chiếu bỗng dưng muốn khóc, thuyết minh bỗng dưng muốn khóc, phụ đề bỗng dưng muốn khóc, lồng tiếng bỗng dưng muốn khóc, giới thiệu bỗng dưng muốn khóc, 123phim bỗng dưng muốn khóc, cgv bỗng dưng muốn khóc, galaxy bỗng dưng muốn khóc, youtube bỗng dưng muốn khóc, full hd bỗng dưng muốn khóc

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...