Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chạng Vạng - Twilight (2009)

963,792 lượt xem

Nội dung Twilight xoay quanh câu chuyện tình giữa một cô gái trẻ và một chàng trai ma cà rồng. Isabella Swan, 17 tuổi, thường gọi là Bella, từ Phoenix chuyển đến thị trấn nhỏ Forks, Washington sinh sống cùng cha Charlie Swan. Sự có mặt của cô ở đây đã làm các học sinh nam điêu đứng.

Trong số các chàng trai xếp hàng theo đuổi mình, Bella đặc biệt để ý đến một chàng trai đầy vẻ bí ẩn và ma quái - Edward Cullen. Bản thân Edward Cullen cũng “chết đứng” trước sắc đẹp của Isabella Swan nhưng vì bản thân là ma cà rồng, Edward Cullen đành che giấu tình cảm bằng vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần và luôn tìm cách tránh né Isabella Swan.

Điều mà Bella không nhận ra là càng gần gũi Edward Cullen, cô và những người xung quanh cô càng gặp nguy hiểm. Vậy là trong khi Edward Cullen càng tỏ ra bí ẩn thì Bella càng quyết tâm khám phá con người anh ta. Khi Bella biết được bí mật của Edward Cullen thì đã quá muộn để quay lại...

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Catherine Hardwicke
Thời lượng 122
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chạng vạng, lịch chiếu chạng vạng, ra mắt chạng vạng, đặt vé chạng vạng, vé xem phim chạng vạng, khởi chiếu chạng vạng, rạp chiếu chạng vạng, thuyết minh chạng vạng, phụ đề chạng vạng, lồng tiếng chạng vạng, giới thiệu chạng vạng, 123phim chạng vạng, cgv chạng vạng, galaxy chạng vạng, youtube chạng vạng, full hd chạng vạng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...