Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Không Đầu Hàng - Never Surrender (2009)

33,197 lượt xem

 

Bộ phim miêu tả những trận đấu kịch tính của cúp vô địch thế giới Mixed Martial Arts. Khi danh hiệu danh giá này bắt đầu chìm thế giới ngầm phi pháp, thì những người tham gia nhận ra rằng cách duy nhất để được giải thoát là giết người hoặc là bị giết. Ở nơi mà người ta chiến đấu khi vì danh giá, khi lại vì chính cuộc chiến đó, thì họ lại phải chiến đấu vì chính mạng sống của mình. Và để được giải thoát họ không được lùi lại, không được thể hiện bất kỳ điểm yếu nào, và đặc biệt là không bao giờ được lùi bước.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Hector Echavarria
Thời lượng 87
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer không đầu hàng, lịch chiếu không đầu hàng, ra mắt không đầu hàng, đặt vé không đầu hàng, vé xem phim không đầu hàng, khởi chiếu không đầu hàng, rạp chiếu không đầu hàng, thuyết minh không đầu hàng, phụ đề không đầu hàng, lồng tiếng không đầu hàng, giới thiệu không đầu hàng, 123phim không đầu hàng, cgv không đầu hàng, galaxy không đầu hàng, youtube không đầu hàng, full hd không đầu hàng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem