Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim The Naked Kitchen - 키 친 (2000)

22,271 lượt xem


Sin Min-ah - Ahn Mo Rae
Joo Ji-hoon - Park Doo Rae
Kim Tae-woo - Han Sang In

Đây là bộ phim dựa trên một tiểu thuyết "Kitchen" của tác giả người Nhật Banana Yoshimoto năm 1988. Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ mồ côi cha mẹ từ khi còn nhỏ. Cô lớn lên một mình cùng bà nội và bà cô qua đời khi cô vừa được đôi mươi. Đau buồn vì cái chết của bà, cô chỉ biết tìm niềm an ủi trong căn bếp của mình. 
 


Một thời gian sau cô trở nên thân thiết với một người bạn của bà nội cô và cuối cùng quyết định đến sống cùng với anh và mẹ của anh. Sau này, cô phát hiện người mẹ này thật ra chính là bố của anh mặc đồ phụ nữ. Và rồi, cô gái tìm thấy niềm vui trong căn bếp đặc biệt của gia đình mới. Căn bếp trở thành cửa sổ nhìn cuộc đời của một cô gái trẻ và đem đến những khám phá về ẩm thực và tình yêu cho cô.


Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Hong Ji Young
Thời lượng 120
Phát hành 2000
Quốc gia Hàn Quốc
trailer the naked kitchen, lịch chiếu the naked kitchen, ra mắt the naked kitchen, đặt vé the naked kitchen, vé xem phim the naked kitchen, khởi chiếu the naked kitchen, rạp chiếu the naked kitchen, thuyết minh the naked kitchen, phụ đề the naked kitchen, lồng tiếng the naked kitchen, giới thiệu the naked kitchen, 123phim the naked kitchen, cgv the naked kitchen, galaxy the naked kitchen, youtube the naked kitchen, full hd the naked kitchen

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...