Video đang trong trạng thái đợi duyệt. PhimNhanh không chịu trách nhiệm cho những nội dung dưới đây
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hợp Đồng Béo Bở - War Dogs (2016)

0 lượt xem

Phim thuộc thể loại hài hước do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về một sự việc có thật xảy ra với hai chàng trai trẻ David Packouz và Efraim Diveroli, trong một ngày thì họ nhận được một hợp đồng có trị giá 300 triệu đô la từ Pentagon, họ là một đôi bạn thân rất ăn ý và công việc của họ là thương gia về các mặt hàng khi khách hàng cần, và điều tài ba nhất là không có gì làm khó được họ và hợp đồng béo bở này chính là nhờ họ cung cấp vũ khí cho quân đồng minh của Mỹ ở Afghanistan.

Đạo diễn Todd Phillips
Thời lượng 114
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hợp đồng béo bở, lịch chiếu hợp đồng béo bở, ra mắt hợp đồng béo bở, đặt vé hợp đồng béo bở, vé xem phim hợp đồng béo bở, khởi chiếu hợp đồng béo bở, rạp chiếu hợp đồng béo bở, thuyết minh hợp đồng béo bở, phụ đề hợp đồng béo bở, lồng tiếng hợp đồng béo bở, giới thiệu hợp đồng béo bở, 123phim hợp đồng béo bở, cgv hợp đồng béo bở, galaxy hợp đồng béo bở, youtube hợp đồng béo bở, full hd hợp đồng béo bở

Đang tải bình luận...