Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trôi Về Thời Tiền Sử - Land of the Lost (2009)

84,592 lượt xem

 

Trong Land of the Lost, danh hài Will Ferrell (Step Brothers, Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby) thủ vai tiến sỹ Rick Marshall, một người đàn ông không có gì trong tay, ít tài nghệ và tài trí cũng có vấn đề.

Marshall bị hút vào một hố đen thời gian tới một thế giới kì lạ, nơi ông ta phải chiến đấu để sinh tồn giữa những sinh vật từ thời tiền sử, đặc biệt, khủng long bạo chúa lúc nào cũng vây quanh ông.

l


Đồng hành cùng chàng tiến sỹ dở dở ương ương này còn có cô phụ tá lanh lợi Holly (Anna Friel) và tay bán đồ lưu niệm lỗ mãng Will (Danny Mcbride).

Bị đuổi bắt bởi khủng long bạo chúa T.rex và bám đuôi bởi một loài thằn lằn gớm ghiếc có tên là Sleestak, nhóm Marshall buộc phải đặt hết niềm tin vào đồng minh duy nhất lúc ấy, Chaka (Jorma Taccone), vốn là một... linh trưởng.

Đó là canh bạc lớn nhất đời Marshall. Hoặc là thoát ra được thế giới đó, họ sẽ là những anh hùng trong lĩnh vực khoa học; bằng không, họ sẽ mãi mãi trốn chạy trong một thế giới đã bị lãng quên.


Dựa trên series phim truyền hình kinh điển cùng tên của Sid & Marty Krofft, phiên bản điện ảnh Land of the Lost 2009 do Brad Silberling làm đạo diễn và Jimmy Miller cùng chính Sid & Marty Krofft đảm nhận sản xuất.

Cuộc phiêu lưu hài hước này được hai kịch bản gia Chris Henchy và Dennis Mcnicholas trau chuốt từ đầu đến cuối.


Ekip thực hiện còn có những cái tên đã từng làm chủ tượng vàng Oscar như quay phim Dion Beebe, dựng phim Peter Teschner, thiết kế sản xuất Bo Welch, nhà soạn nhạc Michael Giacchino, thiết kế phục trang Mark Bridges.Hiệu ứng kỹ xảo và hóa trang do nhóm Spectral Motion của Mike Elizalde thực hiện.


Tổng sản xuất của bộ phim là bộ ngũ Daniel Lupi, Julie Wixson Darmody, Adam Mckay Siberling và Ryan Kavanaugh. 

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Brad Silberling
Thời lượng 101
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trôi về thời tiền sử, lịch chiếu trôi về thời tiền sử, ra mắt trôi về thời tiền sử, đặt vé trôi về thời tiền sử, vé xem phim trôi về thời tiền sử, khởi chiếu trôi về thời tiền sử, rạp chiếu trôi về thời tiền sử, thuyết minh trôi về thời tiền sử, phụ đề trôi về thời tiền sử, lồng tiếng trôi về thời tiền sử, giới thiệu trôi về thời tiền sử, 123phim trôi về thời tiền sử, cgv trôi về thời tiền sử, galaxy trôi về thời tiền sử, youtube trôi về thời tiền sử, full hd trôi về thời tiền sử

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...