Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Horsemen (2009)

15,840 lượt xem

Giới thiệu phim Horsemen: Nhân vật chính của phim là  Aidan J. Breslin (Dennis Quaid)  - một thám tử vừa mới mất vợ, đang điều tra khám phá về cái chết của vợ mình. Cùng lúc đó, hàng loạt những vụ giết người bí ẩn xảy ra, trong quá trình điều tra Aidan phát hiện ra có một mối liên hệ vô hình giữa ông và những kẻ bị tình nghi - trong đó có Kristin (Chương Tử Di) - cô gái Trung Quốc là con nuôi trong một gia đình người Mỹ. Mối liên hệ này được dựa theo một lời tiên tri trong cuốn sách khải huyền liên quan tới chiến tranh, nạn đói, bệnh dịch và chết chóc. 

Horsemen là bộ phim nói tiếng Anh thứ 2 của Chương Tử Di và điều đặc biệt là cô đã thể hiện một vai phản diện khá ấn tượng. Với nhiều chi tiết rùng rợn đến sởn tóc gáy, gây nhiều bất ngờ, Horsemen là bộ phim kinh dị thuộc thể loại tâm linh và không dành cho những ai bị yếu tim. 

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Jonas Akerlund
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer horsemen, lịch chiếu horsemen, ra mắt horsemen, đặt vé horsemen, vé xem phim horsemen, khởi chiếu horsemen, rạp chiếu horsemen, thuyết minh horsemen, phụ đề horsemen, lồng tiếng horsemen, giới thiệu horsemen, 123phim horsemen, cgv horsemen, galaxy horsemen, youtube horsemen, full hd horsemen

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...