Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngôi Nhà Chết Chóc - The Unspoken (2016)

4,646 lượt xem

Phim Ngôi Nhà Chết Chóc là bộ phim xoay quanh những sự kiện kỳ lạ diễn ra tại một ngôi nhà bí ẩn nằm sâu trong rừng. Năm 1997, gia đình Anderson biến mất khỏi ngôi nhà mà không để lại bất kỳ một dấu vết và không một ai có lời giải thích cho câu chuyện huyền bí này. 17 năm sau, người mẹ độc thân Ruby và đứa con trai nhỏ bị câm của cô - Adrian đã chuyển đến ngôi nhà ấy và từ đây, hàng loạt những vụ việc kinh hoàng lại một lần nữa tiếp diễn trong chính ngôi nhà chết chóc này.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Sheldon Wilson
Thời lượng 90
Phát hành 2016
Quốc gia Châu Âu
trailer ngôi nhà chết chóc, lịch chiếu ngôi nhà chết chóc, ra mắt ngôi nhà chết chóc, đặt vé ngôi nhà chết chóc, vé xem phim ngôi nhà chết chóc, khởi chiếu ngôi nhà chết chóc, rạp chiếu ngôi nhà chết chóc, thuyết minh ngôi nhà chết chóc, phụ đề ngôi nhà chết chóc, lồng tiếng ngôi nhà chết chóc, giới thiệu ngôi nhà chết chóc, 123phim ngôi nhà chết chóc, cgv ngôi nhà chết chóc, galaxy ngôi nhà chết chóc, youtube ngôi nhà chết chóc, full hd ngôi nhà chết chóc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...