Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...
Secret 1 1
Secret 2 2
Secret 3 3
Secret 4 4
Secret 5 5
Secret 6 6
Secret 7 7
Secret 8 8
Secret 9 9
Secret 10 10
Secret 11 11
Secret 12 12

Phim Secret

16,552 lượt xem

Kim Seong Yeol ( Cha Seung Won thủ vai ) là một cảnh sát có năng lực, có trách nhiệm với công việc. Cho dù có là bạn mình phạm luật, anh cũng không hề nể tình riêng mà bao che. Do một số việc ngoài ý muốn mà Seong Yeol ngoại tình với bạn thân của vợ. Cũng chính vì mối quan hệ này mà không may dẫn tới cái chết của đứa con gái. Sau khi con gái qua đời tình cảm của hai vợ chồng anh ngày cảng trở nên xa cách. Ji Yeon - vợ Seong Yeol ( Song Yoon Ah thủ vai ) luôn tỏ ra lạnh nhạt với anh khiến anh cảm thấy vô cùng áy náy và tự trách, vì anh vẫn một mực yêu Ji Yeon.

Một ngày nọ em trai của trùm xã hội đen Jae Gal ( Ryu Seung Yong thủ vai ) bị ám sát, tại hiện trường vụ án, Kim Seong Yeol sau khi phát hiện ra hoa tai và cúc áo của vợ đã tìm cách phi tang vật chứng để bảo vệ cô. Trở thành nghi phạm số một của vụ án mạng nhưng Ji Yeon vẫn nhất quyết không kể những gì cô biết cho chồng nghe. Về phần Kim Seong Yeol, dù Ji Yeon như vậy nhưng anh vẫn bất chấp tính mạng để bảo vệ cô. Và càng điều tra anh không ngừng phát hiện ra những bí mật và những sự thật không thể tin nổi.

Vậy bí mật ấy là gì ? Sự thật ấy là gì ? Hãy đón xem " Secret" để có được lời giải đáp.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Goo Yoon Jae
Thời lượng 1:40:00
Quốc gia Quốc gia khác
trailer secret, lịch chiếu secret, ra mắt secret, đặt vé secret, vé xem phim secret, khởi chiếu secret, rạp chiếu secret, thuyết minh secret, phụ đề secret, lồng tiếng secret, giới thiệu secret, 123phim secret, cgv secret, galaxy secret, youtube secret, full hd secret

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...