Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mao's Last Dancer

9,505 lượt xem

"Mao';s Last Dancer" là bộ phim dựa theo câu chuyện có thật về một nghệ sĩ ba-lê người Trung Quốc Lý Tồn Tín. Anh xuất thân trong một gia đình nghèo khó ở một ngôi làng vùng hẻo lánh Trung Quốc và được chọn để huấn luyện múa ba-lê. Anh đã buộc phải luyện tập rất vất vả và lớn lên trở thành một trong những nghệ sĩ múa hàng đầu của thời đại đó.

Bộ phim cũng là một câu chuyện đầy kịch tính về quá trình đấu tranh ở lại Mỹ để theo đuổi niềm đam mê ba-lê của Lý Tồn Tín và mối tình sâu đậm của anh với một nữ nghệ sĩ ba-lê người Úc, người anh gặp ở Mỹ."Mao';;s Last Dancer" là bộ phim dựa theo câu chuyện có thật về một nghệ sĩ ba-lê người Trung Quốc Lý Tồn Tín. Anh xuất thân trong một gia đình nghèo khó ở một ngôi làng vùng hẻo lánh Trung Quốc và được chọn để huấn luyện múa ba-lê. Anh đã buộc phải luyện tập rất vất vả và lớn lên trở thành một trong những nghệ sĩ múa hàng đầu của thời đại đó.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Bruce Beresford
Thời lượng 117 phút
Quốc gia Trung Quốc
trailer mao's last dancer, lịch chiếu mao's last dancer, ra mắt mao's last dancer, đặt vé mao's last dancer, vé xem phim mao's last dancer, khởi chiếu mao's last dancer, rạp chiếu mao's last dancer, thuyết minh mao's last dancer, phụ đề mao's last dancer, lồng tiếng mao's last dancer, giới thiệu mao's last dancer, 123phim mao's last dancer, cgv mao's last dancer, galaxy mao's last dancer, youtube mao's last dancer, full hd mao's last dancer

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...