Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Remember Me - Hãy Nhớ Đến Anh (2010)

67,355 lượt xem

Hãy nhớ đến anh - bộ phim tâm lý tình cảm, chàng ma cà rồng Edward Cullen (Robert Pattinson) vào vai Tyler, một thanh niên nổi loạn, luôn bất đồng với bố mình (Pierce Brosnan) kể từ khi gia đinh anh xảy ra bi kịch.

Tyler đã không nghĩ rằng có ai đó hiểu được hoàn cảnh của mình cho đến khi anh gặp Ally (Emilie de Ravin) trong một may rủi tình cờ của số phận. Tình yêu trở thành nguồn cảm hứng, chữa lành những tổn thương trong tâm hồn Tyler và anh dần yêu cô. Nhờ có tình yêu, anh bắt đầu tìm thấy hạnh phúc và nhận ra ý nghĩa của cuộc sống.

Nhưng sau đó, những bí mật được giấu kín dần hé lộ, và chính sự việc đã đưa cả hai lại gần nhau đang từ từ chia cách bọn họ. Remember Me là một câu chuyện không thể nào quên về sức mạnh của tình yêu, của gia đình và sự quan trọng của việc sống một cách mạnh mẽ và trân trọng từng ngày được sống của con người.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Allen Coulter
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer remember me, lịch chiếu remember me, ra mắt remember me, đặt vé remember me, vé xem phim remember me, khởi chiếu remember me, rạp chiếu remember me, thuyết minh remember me, phụ đề remember me, lồng tiếng remember me, giới thiệu remember me, 123phim remember me, cgv remember me, galaxy remember me, youtube remember me, full hd remember me

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...