Video đang trong trạng thái đợi duyệt. PhimNhanh không chịu trách nhiệm cho những nội dung dưới đây
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Bàn tay đá - Hands of Stone (2016)

0 lượt xem

"Hands of Stone" tái hiện câu chuyện của võ sĩ quyền Anh Panama Roberto Durán (Édgar Ramírez thủ vai) và huấn luyện viên kiêm quản lý Ray Arcel (Robert De Niro diễn xuất) trên hành trình đến đỉnh vinh quang những năm 1970, 1980, đặc biệt là những trận so găng huyền thoại với Sugar Ray Leonard (Usher Raymond).

Roberto Durán là vô địch quyền Anh thế giới ở bốn hạng cân khác nhau, là một trong những võ sĩ quyền Anh xuất sắc nhất mọi thời đại. Ông khởi nghiệp năm 1968 khi mới 16 tuổi và giã từ sự nghiệp ở tuổi 50 năm 2002. Sau 119 lần thượng đài, ông thắng 103 trận (79 trận bằng knock-out) và thua 16. Tên bộ phim cũng là biệt danh của ông.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Jonathan Jakubowicz
Thời lượng 111
Phát hành 2016
trailer bàn tay đá, lịch chiếu bàn tay đá, ra mắt bàn tay đá, đặt vé bàn tay đá, vé xem phim bàn tay đá, khởi chiếu bàn tay đá, rạp chiếu bàn tay đá, thuyết minh bàn tay đá, phụ đề bàn tay đá, lồng tiếng bàn tay đá, giới thiệu bàn tay đá, 123phim bàn tay đá, cgv bàn tay đá, galaxy bàn tay đá, youtube bàn tay đá, full hd bàn tay đá

Đang tải bình luận...
Loading...