Video đang trong trạng thái đợi duyệt. PhimNhanh không chịu trách nhiệm cho những nội dung dưới đây
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Mr. Church - Mr. Church (2016)

0 lượt xem

Dựa trên sự kiện có thật, Mr.Church, một người đàn ông được thuê bởi một thành viên đứng đầu một giáo hội kín, người này đã chết, gia đình đang gặp khó khăn, Church được thuê để chăm sóc cho những thành viên trong nhà đó.

Lúc đầu, con gái Charlotte không biết phải làm gì với Giáo Hội, cô chỉ biết lo việc nấu ăn, nội trợ, dần về sau cô mới chính thức tìm hiểu thêm về giáo hội này. Việc tiếp tục xảy ra sau khi mẹ cô mất, cô không có đủ tiền để đi học, Mr.Church phải đứng ra để chăm sóc cho cô. Rồi tiếp đó, tiếp đó nữa những câu chuyện bắt đầu ập tới với anh chàng Church này.

Đạo diễn Bruce Beresford
Thời lượng 104
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mr. church, lịch chiếu mr. church, ra mắt mr. church, đặt vé mr. church, vé xem phim mr. church, khởi chiếu mr. church, rạp chiếu mr. church, thuyết minh mr. church, phụ đề mr. church, lồng tiếng mr. church, giới thiệu mr. church, 123phim mr. church, cgv mr. church, galaxy mr. church, youtube mr. church, full hd mr. church

Đang tải bình luận...
Loading...