Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Học Viện Majisuka - Majisuka Gakuen (2010)

69,646 lượt xem

Trường trung học nữ Majisuka là một ngôi trường gồm toàn những học sinh hư hỏng, thích đánh nhau, nhưng tất cả đều có luật lệ của nó. Nắm quyền điều hành ngôi trường là Rappapa, CLB Nhạc Khí. 

Một ngày, có tin đồn rằng sắp có một "con quái vật" huyền thoại sắp chuyển tới đây học! Và đúng hôm đó, có hai học sinh mới , một là Daruma thích đánh nhau, một là Maeda "mọt sách"....Và thế là lại sắp có rắc rối lớn xảy ra! 

Không chỉ là một bộ phim đánh nhau thông thường hay bạo lực, quá khứ của "con quái vật" là cả một bài học về cách sống và làm người sao cho "NGHIÊM TÚC" và đó cũng là chủ đề xuyên suốt phim!

Thời lượng 12 Tập
Phát hành 2010
Quốc gia Nhật Bản
trailer học viện majisuka, lịch chiếu học viện majisuka, ra mắt học viện majisuka, đặt vé học viện majisuka, vé xem phim học viện majisuka, khởi chiếu học viện majisuka, rạp chiếu học viện majisuka, thuyết minh học viện majisuka, phụ đề học viện majisuka, lồng tiếng học viện majisuka, giới thiệu học viện majisuka, 123phim học viện majisuka, cgv học viện majisuka, galaxy học viện majisuka, youtube học viện majisuka, full hd học viện majisuka

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...