Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hannah Montana Phần 2 - Hannah Montana 2 (2007)

29,513 lượt xem

Miley Stewart cùng gia đình chuyển từ Tennessee đến Malibu để thích nghi với một lối sống mới.miley là một teen girl với những vấn đề hết sức bình thường như:nổi mụn,bắt nạt,thỉnh thoảng hung dữ,...ngoại trừ việc cô ấy có 1 bí mật rất lớn.Bí mật này chỉ có bố Robbie vui tính,anh Jaskon kì dị và hai người bạn thân là Lilly và Oliver biết,rằng:Miley chính là một ca sĩ teen nổi tiếng với nghệ danh Hana Montana !

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 30 tập
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hannah montana phần 2, lịch chiếu hannah montana phần 2, ra mắt hannah montana phần 2, đặt vé hannah montana phần 2, vé xem phim hannah montana phần 2, khởi chiếu hannah montana phần 2, rạp chiếu hannah montana phần 2, thuyết minh hannah montana phần 2, phụ đề hannah montana phần 2, lồng tiếng hannah montana phần 2, giới thiệu hannah montana phần 2, 123phim hannah montana phần 2, cgv hannah montana phần 2, galaxy hannah montana phần 2, youtube hannah montana phần 2, full hd hannah montana phần 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...