Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bong Bóng Mùa Hè - Summer Desire (2009)

723,330 lượt xem

Bong bóng mùa hè xoay quanh câu chuyện về cô tiểu thư nhà giàu tên Hạ Mạt. Khi còn nhỏ, Hạ Mạt cực kỳ có cảm tình với anh chàng “hot boy” trong trường tên Âu Thần. Năm Hạ Mạt 15 tuổi, gia đình cô nhận nuôi một bé trai lầm lì, ít nói tên Lạc Hi. Cô và Lạc Hi trở thành bạn thân của nhau. Những tưởng cuộc sống của Hạ Mạt sẽ không có gì thay đổi cho tới một ngày, cha mẹ cô qua đời vì tai nạn, còn Lạc Hi bị gửi sang Anh. Một mình Hạ Mạt phải gánh vác gia đình và nuôi đứa em nhỏ. 

Năm năm sau, Lạc Hi trở về và trở thành ngôi sao nổi tiếng. Hạ Mạt cũng bước chân vào làng giải trí. Cả hai đã gặp lại nhau và câu chuyện tình tay ba giữa Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần trở nên phức tạp.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Giang Phong Hoành
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2009
Quốc gia Đài Loan
trailer bong bóng mùa hè, lịch chiếu bong bóng mùa hè, ra mắt bong bóng mùa hè, đặt vé bong bóng mùa hè, vé xem phim bong bóng mùa hè, khởi chiếu bong bóng mùa hè, rạp chiếu bong bóng mùa hè, thuyết minh bong bóng mùa hè, phụ đề bong bóng mùa hè, lồng tiếng bong bóng mùa hè, giới thiệu bong bóng mùa hè, 123phim bong bóng mùa hè, cgv bong bóng mùa hè, galaxy bong bóng mùa hè, youtube bong bóng mùa hè, full hd bong bóng mùa hè

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...