Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cú Đáp Hoàn Hảo - Take Off (2009)

11,978 lượt xem

 

Bộ phim dựa trên câu truyện thể thao có thật khá cảm động, về những con người đã biến cái không thể thành có thể. Vào năm 1996, một đội nhảy cầu ván trượt quốc gia được thành lập khẩn cấp nhằm dự giải ở Olympic. Bang Jong-sam từng là thầy hướng dẫn trượt tuyết cho trẻ em được chỉ định làm huấn luyện viên.Ban đầu anh từ chối trở thành đại diện cho “đất nước đã bỏ rơi anh” nhưng anh đã bị thuyết phục bởi nếu trở thành vận động viên quốc gia thì sẽ có cơ hội xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và tìm được mẹ đẻ của mình.

Ông đã thu phục 4 chàng trai có hoàn cảnh với những hoàn cảnh và mục đích khác nhau nhưng lại có khả năng trượt tuyết là: Bob, Heung-cheol, Jae-Bok, Chil-gu. Trước động cơ rõ ràng mà huấn luyện viên Bang đã hứa “muốn gì sẽ được nấy” với điều kiện họ phải giành được Huy chương vàng. Thế là cả thầy trò lăn xả vào tập luyện trong những điều kiện đầy thiếu thốn như: Biến máng trượt ở một công viên bỏ hoang thành bờ dốc; đứng trên nóc một chiếc xe đang lao về phía trước để cảm nhận độ dốc với vận tốc 60 dặm/giờ; dùng một cái cây buộc dây một đầu, để học cách giữ thăng bằng trong không trung…

 

Điều này giống như những vận động viên bơi lội không được tiếp cận với bể bơi thực sự, phải luyện tập trong bồn tắm và phát huy tối đa trí tưởng tượng. Nhưng tất cả những bài tập tưởng như sơ đẳng ấy đã dần giúp họ trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng lọt vào top 6 trong số 8 đội nhảy ván trượt thế giới tham dự Olympic.

Đạo diễn Kim Yong-hwa
Thời lượng 137
Phát hành 2009
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cú đáp hoàn hảo, lịch chiếu cú đáp hoàn hảo, ra mắt cú đáp hoàn hảo, đặt vé cú đáp hoàn hảo, vé xem phim cú đáp hoàn hảo, khởi chiếu cú đáp hoàn hảo, rạp chiếu cú đáp hoàn hảo, thuyết minh cú đáp hoàn hảo, phụ đề cú đáp hoàn hảo, lồng tiếng cú đáp hoàn hảo, giới thiệu cú đáp hoàn hảo, 123phim cú đáp hoàn hảo, cgv cú đáp hoàn hảo, galaxy cú đáp hoàn hảo, youtube cú đáp hoàn hảo, full hd cú đáp hoàn hảo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...