Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đêm Thượng Hải - The Longest Night In Shanghai (2007)

12,209 lượt xem

Chỉ bằng một đêm, bộ phim kể cho bạn câu chuyện của nhiều người cùng lúc. Một người đàn ông có sự nghiệp và danh tiếng nhưng tình cảm từ lúc nào đã trở thành một cái vỏ rỗng. Một người phụ nữ tìm hoài một giấc mộng bình thường. Một nữ tài xế taxi giấu đi nỗi buồn mình không hề xinh đẹp, đồng thời nhìn ước mơ của mình trôi đi như nước qua những kẽ tay. Một chàng trai đeo đuổi người thương mến, đơn phương ngay cả tại xứ người. Một cô nàng lập dị. Một phiên dịch viên nói không sõi ngoại ngữ. Một nàng cảnh sát đi tuần. Vân vân, và vân vân.

Cuộc sống về đêm của Thượng Hải vẫn ồn ào và náo nhiệt; nhưng trong lòng nó, từ những người khách từ phương xa tới những người dân bản địa, đều ôm ấp một nỗi niềm của riêng mà ban ngày ít tỏ lộ. Giữa đêm tất cả nước mắt lẫn nụ cười đều đổ trào.
Đừng ngạc nhiên vì sao tôi không mào đầu rõ ràng hơn cho bạn, về nội dung phim. Bạn có the dễ dàng tìm thấy một bản tóm tắt qua google, như tôi đã thử trước khi download. Nhưng giá có cơ tìm thấy một bản tóm tắt qua google, như tôi đã thử trước khi download. Nhưng giá có cơ hội thì tôi cũng muốn ai đó sẽ nói với tôi thế này trước tất thảy: hãy nhớ lại những đêm thức trắng, dù một mình hay với người khác; hãy nhớ lại những cảm xúc chỉ đêm mới có, chỉ trong bóng tối mới cảm nhận được - và nếu có xúc động với điều đó dù chỉ một chút, hãy xem Yoru no Shanghai.

Và như thế tôi sẽ kéo phim về không ngần ngại. Vì "đêm", với tất cả những cung bậc cảm xúc khó có thể diễn tả chính xác bằng lời của mình, đã đủ giá trị để người ta thử một lần rồi.
Như cái tên của phim, màn đêm buông mình lên gần như trọn vẹn 110 phút. Tôi sẽ không miêu tả lại những gì mình đã được xem, tự thấy cũng chẳng để làm gì. Chỉ muốn nói bao quát lại rằng, đó là một đêm dài trong chuỗi những đêm dài. Đó là một đêm có cả thất vọng lẫn hy vọng, cả nỗi buồn và niềm vui, cả kết thúc và những bắt đầu mới. Đó, là một đêm kì diệu.

Dù cho điều kì diệu đó không nhất định hứa hẹn một hạnh phúc toàn vẹn cho tất cả mọi phía; thậm chí còn kết thúc cả những mối quan hệ đã từng vì nhau mà tồn tại lâu dài. Nhưng khi ánh sáng đã lộ mình thế chỗ, bóng tối tan đi đã mang theo tất cả những thất vọng và cô đơn nếu có, vì thế, đã không còn cần thiết phải u sầu.

Có lẽ đêm khác ngày, vì mỗi đêm là một câu chuyện riêng. Đêm hết là câu chuyện đóng lại. Dù thức hay ngủ, chúng vẫn chỉ là những giấc mộng mà thôi.
Đối với bạn nào vẫn tìm kiếm một nhận xét chi tiết hơn: Phim không buồn mà ngược lại, rất hài hước. Mỗi nhân vật đều đau đáu một cái gì đó, nhưng đêm bên ngoài vẫn gây những tình huống mang lại tiếng cười vang. Điều đặc biệt nhất của phim theo tôi là sự bất đồng ngôn ngữ của hai nhân vật chính - nên họ đã nói ra nỗi lòng mình một cách không ngần ngại vì biết rằng đối phương sẽ không hiểu gì; và sau đó, lại gặp nhau ở hệ chữ viết tương đồng để có thể hiểu nhau hơn một chút. Có thể có phi lý ẩn ngụ, nhưng điều đó không quan trọng. Và có rất nhiều cung bậc cảm xúc được các diễn viên biểu lộ rất thành công.

Theo kAt

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Yibai Zhang
Thời lượng 110
Phát hành 2007
Quốc gia Nhật Bản
trailer đêm thượng hải, lịch chiếu đêm thượng hải, ra mắt đêm thượng hải, đặt vé đêm thượng hải, vé xem phim đêm thượng hải, khởi chiếu đêm thượng hải, rạp chiếu đêm thượng hải, thuyết minh đêm thượng hải, phụ đề đêm thượng hải, lồng tiếng đêm thượng hải, giới thiệu đêm thượng hải, 123phim đêm thượng hải, cgv đêm thượng hải, galaxy đêm thượng hải, youtube đêm thượng hải, full hd đêm thượng hải

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...