Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Xin Đừng Gác Máy - Connected (2008)

23,719 lượt xem

Cuộc sống của anh chàng Bob (Cổ Thiên Lạc) không được suôn sẻ trong mọi thứ. Một thân gà trống nuôi con đang gặp bế tắc trong công việc cũng như nợ nần chồng chất. Anh càng thêm bị áp lực khi người chị của anh đe dọa sẽ đem con anh về Đại Lục nếu như anh không thể thay đổi cuộc sống. Bỗng nhiên anh nhận được 1 cú điện thoại từ một người phụ nữ lạ cho rằng cô đang bị một gã bắt cóc (Lưu Diệp) bắt giữ và cô van xin anh hãy cứu cô và đứa con gái của cô ấy. Đó có phải là sự thật không hay chỉ là trò đùa quái ác của ai đó? Có thể anh là niềm hy vọng duy nhất của họ nhưng anh có sẵn sàng bỏ qua mọi rắc rối anh đang gặp phải - thậm chí cả con trai anh để cứu 2 người lạ mà anh chưa bao giờ gặp mặt thậm chí còn chưa biết họ có thật sự tồn tại hay không? Đây là bộ phim đánh dầu lần đầu tiên Hong Kong làm lại từ một bộ phim Mỹ (Cellular) với đạo diễn nổi tiếng Trần Mộc Thắng (Bản sắc anh hùng, Điệp vụ Bảo Bối..)

 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Trần Mộc Thắng
Thời lượng 110
Phát hành 2008
Quốc gia Hồng Kông
trailer xin đừng gác máy, lịch chiếu xin đừng gác máy, ra mắt xin đừng gác máy, đặt vé xin đừng gác máy, vé xem phim xin đừng gác máy, khởi chiếu xin đừng gác máy, rạp chiếu xin đừng gác máy, thuyết minh xin đừng gác máy, phụ đề xin đừng gác máy, lồng tiếng xin đừng gác máy, giới thiệu xin đừng gác máy, 123phim xin đừng gác máy, cgv xin đừng gác máy, galaxy xin đừng gác máy, youtube xin đừng gác máy, full hd xin đừng gác máy

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...