Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gái Nhảy 1 - Gai Nhay I (2003)

212,938 lượt xem

 

Thông qua bài điều tra của một nữ nhà báo về thế giới vũ trường, thân phận những cô gái nhảy dần mở ra. Đây là Hoa, con nhà giàu có, tuổi chưa đầy 18 nhưng sõi đời. Đây là Ngọc ương ngạnh nhưng sống có tình, có nghĩa. Đây là Hạnh khát khao một mái ấm gia đình. Rồi căn bệnh thế kỷ ập đến cuộc đời họ. Trong khi những hội thảo phòng chống HIV/AIDS vẫn diễn ra trong phòng máy lạnh thì bên ngoài kia, những thân phận gái nhảy đang chết dần mòn.

Hạnh đã quyết chấm dứt đời Hoa khi biết Hoa đang trả thù đời bằng cách gieo rắc hiểm hoạ AIDS cho người khác. Nhưng cô nhận ra mình cũng không thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Đạo diễn Lê Hoàng
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2003
Quốc gia Việt Nam
trailer gái nhảy 1, lịch chiếu gái nhảy 1, ra mắt gái nhảy 1, đặt vé gái nhảy 1, vé xem phim gái nhảy 1, khởi chiếu gái nhảy 1, rạp chiếu gái nhảy 1, thuyết minh gái nhảy 1, phụ đề gái nhảy 1, lồng tiếng gái nhảy 1, giới thiệu gái nhảy 1, 123phim gái nhảy 1, cgv gái nhảy 1, galaxy gái nhảy 1, youtube gái nhảy 1, full hd gái nhảy 1

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...