Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoa Điền Hỷ Sự - All's Well Ends Well Too (1993)

27,826 lượt xem

Thập Niên 80, 90 Là Thời Kì Vàng Son Của Điện Ảnh Hồng Kông, Đặc Biệt Là Dịp Cuối Năm, Rất Nhiều Ngôi Sao Với Các Thể Loại Phim Tết Đến Tham gia Một Cách Đều Đặn Và Đã Trở Thành Chiêu Bài Câu Khách Của Điện Ảnh hồng Kông. Bộ Phim Tạo Nên Kỳ Tích Trong Doanh Thu Phòng Vé nhà Có Chuyện Vui Bản 92 Và 97 Đã Tiêu Biểu Cho Điều Này. Huỳnh Bách minh Đã Phụ Trách Biên Kịch Hai Bộ Phim nhà Có Chuyện Vui, Cùng Với Loạt Phim Tết bát Tinh Báo Hỉđại Phú Chi Gia cũng Tạo Nên Thành Tích Hiếm Thấy Về Doanh Thu Phòng Vé Hong Kong. 

nhà Có Chuyện Vui 2009 Đã Trở Thành Bộ Thứ Ba Của loạt Phim nhà Có Chuyện Vui Và Sau Khi Công Chiếu Ở Trung Quốc Đã Vượt Qua Thành Tích Phòng Vé Với Doanh Thu Vượt Hơn 50 Triệu. Có Thế nói Đây Lại Là Một Kiệt Tác Trong Series chuyện Vui Của huỳnh Bách Minh. Nhằm Truyền Tải Đến Các Gia Đình, Đem Đến Cho Cuộc Sống Hằng Ngày Của Mọi Người Thêm Phần Hóm Hỉnh, Khôi Hài Bằng Cách Ra Mắt một Loạt Các Câu Chuyện Vui, Làm Cho Không Khí Ngày Tết Tràn Ngập Tiếng cười, Bộ Phim Này Không Chỉ Trở Thành Bộ Phim Kinh Điển Trong Mắt Các khán Giả Yêu Điện Ảnh Mà Còn Là Một Phần Không Thể Thiếu Trong Bữa Tiệc của Quần Chúng Vào Dịp Tết.
năm 1993, Bộ Phim chuyện Vui Hoa Điền Do Trương Quốc vinh, Quan Chi Lâm, Hứa Quan Kiệt, Mao Thuấn Quân Cùng Các Ngôi Sao Khác Hợp Diễn Với Nhiều Tình Tiết Gây Cười Trong Phim Vang Dội Một Thời Vẫn còn Mới Như Ngày Nào Trong Kí Ức Của Mọi Người, Bất Luận Là Xem Bất Cứ lúc Nào Cũng Đều Có Thể Làm Mọi Người Cười Không Ngớt. 

sau chuyện Vui Hoa Điền 16 Năm Trước, Lần Này Huỳnh Bách Minh Lại Cùng Con Trai Huỳnh Tử Hoàn Nỗ Lực Hợp Tác Tạo Nên Một Bộ Phim Tết Vui Nhộn Kinh Điển Vượt Qua Thời Đại. chuyện Vui Hoa Điền 2010 Tiếp Tục Sử Dụng Êkíp Làm Phim nhà Có Chuyện Vui 2009. Huỳnh Bách Minh Cùng Ngô Quân Như Sẽ Tiếp Tục Với Tạo Hình Đặc Biệt Tạo Nên Tiếng Cười Bất Tận Cho Phim. Cổ Thiên Lạc, Trịnh Trung Cơ Cùng Các diễn Viên Khác Cũng Sẽ Dựa Vào Cơ Sở Của nhà Có Chuyện Vui 2009 Tiếp Tục Phát Huy Bản Lĩnh Gây Cười Của Mình. 

ngoài Ra Còn Có Lâm Tử Thông Trong tinh Gia Ngự Dụng Cũng Sẽ Làm Tăng Thêm Mức Độ Hài Hước Mà Không Kém Phần Kinh Điển Cho Bộ Phim Này. đáng Chú Ý Nhất Là Gần Đây, chuyện Vui Hoa Điền 2010 Đã có Thêm Ngôi Sao Đại Lục Phan Việt Minh, Diễn Viên Điển Hình Của Hồng kông Dương Dĩnh (angela Baby) Cũng Như Hùng Đại Lâm, Người Đóng Vai Vợ của Diệp Vấn Trong Bộ Phim Cùng Tên. Sự Phối Hợp Của Các Diễn Viên Gạo cội Và Các Gương Mặt Mới Nhất Định Sẽ Một Lần Nữa Làm Cho Khán Giả Phải cười Nôn Cả Ruột.

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 87
Phát hành 1993
Quốc gia Hồng Kông
trailer hoa điền hỷ sự, lịch chiếu hoa điền hỷ sự, ra mắt hoa điền hỷ sự, đặt vé hoa điền hỷ sự, vé xem phim hoa điền hỷ sự, khởi chiếu hoa điền hỷ sự, rạp chiếu hoa điền hỷ sự, thuyết minh hoa điền hỷ sự, phụ đề hoa điền hỷ sự, lồng tiếng hoa điền hỷ sự, giới thiệu hoa điền hỷ sự, 123phim hoa điền hỷ sự, cgv hoa điền hỷ sự, galaxy hoa điền hỷ sự, youtube hoa điền hỷ sự, full hd hoa điền hỷ sự

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...