Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bóng Ma Trong Gió - Under the Shadow (2016)

991 lượt xem

Gia đình của Shideh đang sống trong cuộc hỗn loạn của chiến tranh Iran-Iraq. Chồng của cô bị điều ra tiền tuyến, để lại Shideh một mình bảo vệ cô con gái nhỏ Dorsa. Ngay sau khi anh ấy vừa rời khỏi, một tên lửa đã đánh trúng toà chung cư của họ. Dù không phát nổ, nhưng một người hàng xóm đã chết một cách bí ẩn cùng với những hành vi ngày càng trở nên thất thường của Dorsa. Một người hàng xóm mê tín cho rằng theo những cơn gió, quả tên lửa bị nguyền rủa có thể đã mang theo Djinn – linh hồn hắc ám trong truyền thuyết của người Trung Đông, Shideh không có lựa chọn nào khác ngoài việc đối đầu với các thế lực này để cứu con gái và chính bản thân mình.

Tại LHP Sundance 2016, “Under the Shadow” được ví như “viên ngọc quý đến từ Iran”, đồng thời là một trong những phim kinh dị ám ảnh nhất năm 2016.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Babak Anvari
Thời lượng 84
Phát hành 2016
trailer bóng ma trong gió, lịch chiếu bóng ma trong gió, ra mắt bóng ma trong gió, đặt vé bóng ma trong gió, vé xem phim bóng ma trong gió, khởi chiếu bóng ma trong gió, rạp chiếu bóng ma trong gió, thuyết minh bóng ma trong gió, phụ đề bóng ma trong gió, lồng tiếng bóng ma trong gió, giới thiệu bóng ma trong gió, 123phim bóng ma trong gió, cgv bóng ma trong gió, galaxy bóng ma trong gió, youtube bóng ma trong gió, full hd bóng ma trong gió

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem