Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đừng Bao Giờ Nói Tạm Biệt - Kabhi Alvida Naa Kehna (2006)

119,099 lượt xem

Dev Saran (Shahrukh Khan), một cầu thủ bóng đá thành công, kết hôn với Rhea (Preity Zinta), người bạn của mình đại học và một phụ nữ chăm chỉ những người có việc làm cao bay với một công ty thời trang tạp chí. Họ có một con trai tên là Arjun. Reserved giáo Maya (Rani Mukherjee) là về để kết hôn với người bạn thời thơ ấu của cô Rishi Talwar (Abhishek Bachchan). Samarjit aka "Sexy Sam" (Amitabh Bachchan) là Rishi của cha, một cử nhân giàu có, và Kamaljit (Kirron Kher) là, mẹ peppy vui vẻ để Dev.

 
Dev Maya sẽ xảy ra để đáp ứng ngay trước khi đám cưới của cô, và mặc dù là người lạ, họ kết nối ngay lập tức. Sự kết nối giữa hai vẫn còn một tia sáng mà lại đốt cháy khi có đủ bốn năm sau đó.
 
Chỉ vài phút sau khi cuộc họp Maya, Dev, người đã ký một hợp đồng cho 5.000.000 $ để chơi bóng đá chuyên nghiệp, là hit của một tai nạn xe hơi một-mà lá anh ta làm tê liệt và kết thúc sự nghiệp bóng đá của ông. Rhea trở nên giàu có và thành công và bắt đầu kiếm tiền cho gia đình, để lại Dev thất bại cay đắng tại của mình và tức giận vì ông không thể hỗ trợ gia đình ông. Khi Maya gặp Dev thời gian tới, ông là đắng - sự nghiệp của mình thất bại và kết hôn không được sụp vết thương mà vợ Rhea chuyên nghiệp của thành công hoạt động như muối xát. Trong nhà Talwar, những điều không tốt đẹp hơn; Maya vẫn không cảm thấy bất kỳ tình yêu lãng mạn cho Rishi và có tội đối với sự bất lực của mình để có con.
 
Dev và Maya nhận ra rằng tình huống của họ là tương tự và quyết định giúp đỡ nhau sửa chữa khác phá vỡ cuộc hôn nhân của họ. Những điều không làm việc khá như mong đợi tuy nhiên, và họ càng trở nên rút ra cho nhau. Đồng thời, Rishi và Rhea đang làm việc để giữ cho cuộc hôn nhân của họ nổi và sẵn sàng để xem hy vọng trong ngay cả nhỏ nhất, dấu hiệu vô hại nhất từ vợ hoặc chồng của họ. Tuy nhiên, nỗ lực của họ là không đáng kể khi đối mặt với Maya và bất hạnh của Dev dữ dội trong cuộc hôn nhân của họ và cảm xúc của họ đang phát triển dành cho nhau. 
Dev và Maya cho vào một mối tình lãng mạn thơ mộng cà phê ướt, và nhận ra họ đã rơi vào tình yêu. Tuy nhiên, do một loạt những hiểu lầm, Rhea và Rishi nghĩ rằng vợ chồng của họ thực sự yêu thương họ và bắt đầu tin rằng họ có thể làm cho cuộc hôn nhân của họ làm việc. Nhưng sau khi một sự cố trong đó hai người giả tình cảm với vợ hoặc chồng của họ để làm cho kỳ khác ghen tuông, Dev và Maya bắt đầu cảm thấy như họ đang lừa dối nhau với vợ hoặc chồng của mình. thực hiện này mang đến cho họ một điểm mạnh không trở lại, và họ cuối cùng ngủ với nhau. Ngay sau đó, họ được đánh bắt trong một ôm hôn bên ngoài nhà ga xe lửa của Sam và Kamaljit. 
Sam, đã sống cuộc đời tốt cho một thời gian dài, cuối cùng đã phải chịu sự trừng phạt của tất cả các sự thái quá của mình. Ông có một cơn đau tim gây tử vong và khi anh nằm trên giường cái chết của ông, ông cho Maya một số lời khuyên độc đáo: ông nói với cô để lại con trai ông Rishi kể từ khi không phải của họ được hạnh phúc trong hôn nhân của họ. 
 
 
Dev cho Rhea của vụ của mình, với Maya, như hôn nhân của họ nói đến một kết thúc. 
Những điều cần đến một đầu và Dev và Maya quyết định rời khỏi nhau và trở về vợ chồng của họ. Nhưng điều này sẽ không được tái hợp mà không có sự trung thực, khi chúng tới sạch và thú nhận chuyện hệ ngoài hôn nhân của họ. Cả hai Rishi và Rhea quyết định rằng đủ là đủ và kết thúc cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, Maya và Dev từng giả định rằng những điều khác đã vá với vợ / chồng của họ, họ nói chuyện trên điện thoại và nói dối với nhau, nói rằng tất cả là tốt trong cuộc hôn nhân của họ. 
Ba năm sau, Rishi đi để đáp ứng Maya và mời cô ấy đến đám cưới của mình. Ở đó, Rhea thấy Maya lần đầu tiên trong ba năm và nhận ra rằng Maya và Rishi đã không cùng nhau như cô nghĩ. Các tin tức rằng Dev vẫn một mình, kết hợp với một số prodding từ Rishi và Rhea, thuyết phục Maya để chạy sau khi Dev. Dev là về để bắt một chuyến tàu đến Canada khi ông nhìn thấy Maya. Ông ẩn từ cô ấy vì ông đã nói với Maya trước đó rằng ông hài lòng với Rhea và anh nghĩ rằng cô ấy là hạnh phúc kết hôn với Rishi. Tuy nhiên, Maya thấy anh ta trong chỗ ngồi của mình và ông đã sử dụng phanh khẩn cấp để nhận ra để gặp cô ấy. Nhận thức làm thế nào một mình hai người trong số họ có được, Dev đề xuất Maya và cô chấp nhận.
Dịch bởi Google Translate @@
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Karan Johar
Thời lượng 193
Phát hành 2006
Quốc gia Ấn Độ
trailer đừng bao giờ nói tạm biệt, lịch chiếu đừng bao giờ nói tạm biệt, ra mắt đừng bao giờ nói tạm biệt, đặt vé đừng bao giờ nói tạm biệt, vé xem phim đừng bao giờ nói tạm biệt, khởi chiếu đừng bao giờ nói tạm biệt, rạp chiếu đừng bao giờ nói tạm biệt, thuyết minh đừng bao giờ nói tạm biệt, phụ đề đừng bao giờ nói tạm biệt, lồng tiếng đừng bao giờ nói tạm biệt, giới thiệu đừng bao giờ nói tạm biệt, 123phim đừng bao giờ nói tạm biệt, cgv đừng bao giờ nói tạm biệt, galaxy đừng bao giờ nói tạm biệt, youtube đừng bao giờ nói tạm biệt, full hd đừng bao giờ nói tạm biệt

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...