Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lực Lượng Đối Kháng - Defiance (2008)

31,012 lượt xem

 

Lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh Thế giới thứ 2, phim xoay quanh 3 người đàn ông gốc Do Thái: Tuvia (Daniel Craig), Zus (Liev Schreiber) và Asael (Jamie Bell). Cả 3 người đã trốn khỏi trại tập trung khi hàng ngàn người Do Thái định cư ở phía Đông Âu có nguy cơ bị tàn sát hàng loạt. Tuvia, Zus và Asael lẩn trốn tại một khu rừng ở Belarus và tại đây, họ bắt đầu một cuộc chiến chống lại Đức quốc xã với sự giúp đỡ của những người lính Nga. Bên cạnh đó, họ cũng phải đối mặt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại vùng Đông Âu lạnh giá. 


Defiance mang tới cho người xem một cái nhìn bao quát về cuộc chiến tranh Thế giới thứ 2 với biết bao tàn khốc, tổn thất và hy sinh.Defiance từng được đề cử Oscar năm 2009 ở hạng mục Âm nhạc trong phim xuất sắc nhất. Khán giả sẽ được gặp lại anh chàng "James Bond đào hoa" Daniel Craig với một vai diễn đầy gai góc trong bộ phim này.
Đạo diễn Edward Zwick
Thời lượng 137
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lực lượng đối kháng, lịch chiếu lực lượng đối kháng, ra mắt lực lượng đối kháng, đặt vé lực lượng đối kháng, vé xem phim lực lượng đối kháng, khởi chiếu lực lượng đối kháng, rạp chiếu lực lượng đối kháng, thuyết minh lực lượng đối kháng, phụ đề lực lượng đối kháng, lồng tiếng lực lượng đối kháng, giới thiệu lực lượng đối kháng, 123phim lực lượng đối kháng, cgv lực lượng đối kháng, galaxy lực lượng đối kháng, youtube lực lượng đối kháng, full hd lực lượng đối kháng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...