Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Báo - Rendition (2007)

48,312 lượt xem

 

Khi Douglas (Jake Gyllenhaal) - một chuyên gia phân tích của CIA tình cờ chứng kiến màn tra tấn của CIA với Anwar - một công dân Mỹ gốc Ai Cập sau sự kiện 11.09, anh bắt đầu mất lòng tin và nghi ngờ về những hoạt động ngầm CIA. Bắt đầu tìm hiểu vụ việc,Douglas phát hiện ra mọi thứ không đơn giản như anh tưởng. Đằng sau bộ mặt thật của CIA là cả một âm mưu khủng bố với bao điểm đáng ngờ. Douglas quyết định giải thoát cho Anwar và tìm cách đưa sự thật ra ngoài ánh sáng. 


 

Với diễn xuất tuyệt vời của 3 ngôi sao: Meryl Streep, Reese Witherspoon và Jake GynlenhaalRendition sẽ lôi cuốn bạn trong suốt chiều dài 2 tiếng của phim. Có nhiều yếu tố căng thẳng, hồi hộp, kịch tính, Rendition thực sự là bộ phim thích hợp với những ai yêu thích thể loại phim hình sự.
Thể loại Phim Hình Sự
Đạo diễn Gavin Hood
Thời lượng 120
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tình báo, lịch chiếu tình báo, ra mắt tình báo, đặt vé tình báo, vé xem phim tình báo, khởi chiếu tình báo, rạp chiếu tình báo, thuyết minh tình báo, phụ đề tình báo, lồng tiếng tình báo, giới thiệu tình báo, 123phim tình báo, cgv tình báo, galaxy tình báo, youtube tình báo, full hd tình báo

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...