Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Doremon : Chiến Thắng Quỷ Kamat - Nobita At The Birth Of Japan (1989)

43,388 lượt xem

 

Đây là tập duy nhất cả nhóm trở về thời nguyên thuỷ và sống kiểu nguyên thuỷ, kiểu gia đình Flinstones, nhưng tôi vẫn thích cách "nguyên thuỷ" của Đô rê mon hơn nhiều . Đây cũng là tập truyện rất hấp dẫn với tình tiết li kì, với những con thú kì diệu do Nobita tạo ra khi được giao chức bộ trưởng bộ chăn nuôi (mà kì thực là vì chẳng còn chân nào khác nên Đô rê mon đành giao cho anh bạn hậu đậu cái chân này). Tập truyện này có lẽ bắt nguồn từ mẩu truyện Trở về thời nguyên thuỷ, nhưng nó mở rộng hơn rất nhiều, và còn đưa ra một cách lý giải thú vị cho nguồn gốc của người Nhật Bản.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Tsutomu Shibayama
Thời lượng 102 phút
Phát hành 1989
Quốc gia Nhật Bản
trailer doremon : chiến thắng quỷ kamat, lịch chiếu doremon : chiến thắng quỷ kamat, ra mắt doremon : chiến thắng quỷ kamat, đặt vé doremon : chiến thắng quỷ kamat, vé xem phim doremon : chiến thắng quỷ kamat, khởi chiếu doremon : chiến thắng quỷ kamat, rạp chiếu doremon : chiến thắng quỷ kamat, thuyết minh doremon : chiến thắng quỷ kamat, phụ đề doremon : chiến thắng quỷ kamat, lồng tiếng doremon : chiến thắng quỷ kamat, giới thiệu doremon : chiến thắng quỷ kamat, 123phim doremon : chiến thắng quỷ kamat, cgv doremon : chiến thắng quỷ kamat, galaxy doremon : chiến thắng quỷ kamat, youtube doremon : chiến thắng quỷ kamat, full hd doremon : chiến thắng quỷ kamat

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...