Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mật danh: Kế toán - The Accountant (2016)

4,600 lượt xem

Tuy mắc chứng tự kỉ từ nhỏ, Christian Wolff được trời phú cho một bộ óc thiên tài và nhạy bén với những con số. Với tính cách trầm lắng và khác biệt, Wolff chọn công việc là một nhân viên kế toán ở một thị trấn nhỏ. Không ai biết được đằng sau lớp vỏ bọc dường như “vô hại” ấy, Wolff thực sự là một bậc thầy về sổ sách chuyên làm việc cho những tổ chức tội phạm. Khi nhận ra mình đang bị dòm ngó bởi chính phủ, Wolff tạm tránh xa những phi vụ ngoài vòng pháp luật và quyết định nhận một công việc “sạch”.

Nhưng mọi rắc rối bắt đầu từ đây, khi anh phải đối mặt với một bài toán tài chính hàng triệu đô của một tập đoàn điện máy – thứ đưa anh vào một cuộc rượt đuổi để cứu lấy chính sinh mạng mình.

Đạo diễn Gavin O'connor
Thời lượng 128
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mật danh: kế toán, lịch chiếu mật danh: kế toán, ra mắt mật danh: kế toán, đặt vé mật danh: kế toán, vé xem phim mật danh: kế toán, khởi chiếu mật danh: kế toán, rạp chiếu mật danh: kế toán, thuyết minh mật danh: kế toán, phụ đề mật danh: kế toán, lồng tiếng mật danh: kế toán, giới thiệu mật danh: kế toán, 123phim mật danh: kế toán, cgv mật danh: kế toán, galaxy mật danh: kế toán, youtube mật danh: kế toán, full hd mật danh: kế toán

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...