Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim The Lizzie Mcguire Movie (2003)

24,618 lượt xem

Lizzie là một cô bé vui tính hay gặp rắc rối dù bên cạnh luôn có nhiều bạn tốt giúp đỡ. Trong một chuyến đi nghỉ ở Roma cùng nhóm bạn, Lizzie đã tình cờ quen biết và kết bạn với Paolo, một danh ca khá nổi tiếng ở thành phố này. Lizzie trở nên mù quáng trứơc sự săn đón nồng nhiệt và vẻ bên ngoài hào nhoáng của chàng ca sĩ đẹp trai. Cô đã giả danh Esabella, một ca sĩ nổi tiếng khác giống cô như hai giọt nứơc, để cùng Paolo bước lên sân khấu rực rỡ muôn màu.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Jim Fall
Thời lượng 93
Phát hành 2003
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer the lizzie mcguire movie, lịch chiếu the lizzie mcguire movie, ra mắt the lizzie mcguire movie, đặt vé the lizzie mcguire movie, vé xem phim the lizzie mcguire movie, khởi chiếu the lizzie mcguire movie, rạp chiếu the lizzie mcguire movie, thuyết minh the lizzie mcguire movie, phụ đề the lizzie mcguire movie, lồng tiếng the lizzie mcguire movie, giới thiệu the lizzie mcguire movie, 123phim the lizzie mcguire movie, cgv the lizzie mcguire movie, galaxy the lizzie mcguire movie, youtube the lizzie mcguire movie, full hd the lizzie mcguire movie

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...