Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trả Giá - The Brave One (2007)

19,338 lượt xem

Nhân vật chính của phim là Erica (Jodie Foster), cô có một cuộc sống hoàn hảo mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều thèm muốn: là một phát thanh viên nổi tiếng của đài New York, có một người yêu hết mực yêu thương. Tuy nhiên cuộc sống của Erica bỗng chốc đảo lộn chỉ sau một đêm khi một lũ côn đồ đã giết chết chồng chưa cưới của Erica và khiến cô bị thương nặng. Quá uất ức, Erica lên kế hoạch trả thù bằng việc tìm giết từng tên một. Tuy nhiên càng đi sâu vào sự hận thù, Erica càng nhận ra rằng mình đã trở thành một kẻ sát nhân thực sự.


The Brave One có sự tham gia của "nữ hoàng phim hình sự" Jodie Foster. Những tình tiết bất ngờ, căng thẳng đến ngộp thở của phim sẽ lôi cuốn bạn tập trung theo dõi những gì đang diễn ra trên màn ảnh nhỏ cho tới phút cuối cùng. Phim đã đem lại cho Jodie Foster một đề cử Quả cầu vàng dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 2008.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Neil Jordan
Thời lượng 122
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trả giá, lịch chiếu trả giá, ra mắt trả giá, đặt vé trả giá, vé xem phim trả giá, khởi chiếu trả giá, rạp chiếu trả giá, thuyết minh trả giá, phụ đề trả giá, lồng tiếng trả giá, giới thiệu trả giá, 123phim trả giá, cgv trả giá, galaxy trả giá, youtube trả giá, full hd trả giá

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...