Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bằng Chứng Thép 1 - Forensic Heroes I (2006)

60,493 lượt xem

Cao Ngạn Bác là bác sĩ pháp y cao cấp, phụ trách khâu hóa nghiệm ở Bộ Sự vụ Pháp chứng. Công việc của anh là đến hiện trường vụ án, thu thập bằng chứng, hóa nghiệm vật chứng, hỗ trợ cảnh sát phá án.

Cổ Trạch Lâm cũng là bác sĩ pháp y. Sở trường của anh là phẫu thuật tử thi. Cao Ngạn Bác và Cổ Trạch Lâm không chỉ là đồng nghiệp ở nơi làm việc, mà trong gia đình, họ còn có thêm mối quan hệ anh rể - em vợ.

Lương Tiểu Nhu là một cô cảnh sát dễ thương, thông minh, gan dạ. Tuy còn trẻ nhưng Tiểu Nhu đã được thăng chức Tổ trưởng Tổ Trọng án - Tổng bộ Tây Cửu Long. Thế rồi xảy ra vụ án Cổ Trạch Dao - chính là vợ của Cao Ngạn Bác.

Vụ án xảy ra vào lúc Lâm Bái Bái - người yêu năm xưa của Ngạn Bác - từ Mỹ trở về... Tất cả các manh mối và bằng chứng đều bất lợi cho Ngạn Bác… Ai là hung thủ trong cái chết của Cổ Trạch Dao khi cô còn đang trong thời gian điều trị tại bệnh viện…

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Trang Vỹ Kiện
Thời lượng 25 Tập
Phát hành 2006
Quốc gia Hồng Kông
trailer bằng chứng thép 1, lịch chiếu bằng chứng thép 1, ra mắt bằng chứng thép 1, đặt vé bằng chứng thép 1, vé xem phim bằng chứng thép 1, khởi chiếu bằng chứng thép 1, rạp chiếu bằng chứng thép 1, thuyết minh bằng chứng thép 1, phụ đề bằng chứng thép 1, lồng tiếng bằng chứng thép 1, giới thiệu bằng chứng thép 1, 123phim bằng chứng thép 1, cgv bằng chứng thép 1, galaxy bằng chứng thép 1, youtube bằng chứng thép 1, full hd bằng chứng thép 1

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...