Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dating On Earth

38,171 lượt xem

DATING ON EARTH’ là câu chuyện về cuộc sống hôn nhân giữa đôi vợ chồng trẻ, người chồng còn ở bậc trung học và vợ anh là giáo viên chủ nhiệm.

Câu chuyện tình yêu giữa cô giáo - học sinh đã thành chuyện tình tay ba khi một học sinh mới chuyển trường xen vào mối quan hệ của họ.

Kim Jaejoong vào vai học sinh mới chuyển trường này.

Một học sinh khó hiểu, nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm ắt hẳn là nên quan tâm tới anh, hơn thế nữa, Hyon Jin còn gắng hết sức để giúp đỡ và hiểu Jaejoong.

Trải qua nhiều lần như vậy, Jaejoong nảy sinh tình cảm với cô, tới đây, mối tình tay ba giữa Yoochun – Hyon Jin – Jaejoong bắt đầu.

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 10 tập
Quốc gia Hàn Quốc
trailer dating on earth, lịch chiếu dating on earth, ra mắt dating on earth, đặt vé dating on earth, vé xem phim dating on earth, khởi chiếu dating on earth, rạp chiếu dating on earth, thuyết minh dating on earth, phụ đề dating on earth, lồng tiếng dating on earth, giới thiệu dating on earth, 123phim dating on earth, cgv dating on earth, galaxy dating on earth, youtube dating on earth, full hd dating on earth

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...