Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngôi Sao Ca Nhạc - 복면 달호 - Highway Star - Bokmyeon Dalho (2007)

32,377 lượt xem

Bong Dal-Ho(Cha Tae-Hyun) là giọng ca chính trong một ban nhạc Rock. Anh kiếm sống bằng việc chơi nhạc đồng quê trong một câu lạc bộ. Tình cờ một nhà sản xuất đĩa nhạc đến câu lạc bộ anh đang làm và sau khi nghe Dal-Ho hát đã đề nghị anh ký hợp đồng với công ty của mình: Công ty giải trí Big Sound.
Dal-Ho đã đồng ý ngay ko cần suy nghĩ!!!Nhưng anh ta ko bít rằng bản hợp đồng ko đề cập đến việc anh sẽ hát nhạc Rock mà thay vào đó là nhạc đồng quê!!!Rồi vì xấu hổ nên trong buổi biểu diễn đầu tiên của mình anh đã hát...với một cái mặt nạ!!!
Tuy nhiên hành động này lại khiến khán giả tò mò và giúp quảng bá hình ảnh của anh!!Từ đó anh trở thành một ngôi sao nhạc đồng quê!!
Nhờ sự giúp đỡ của ông Jang - giám đốc công ty đĩa nhạc-và cô ca sĩ nhạc đồng quê xinh đẹp Seo-Yeon anh đã bắt đầu thay đổi cách nhìn của mình về nhạc đồng quê!!!

Thời lượng 114 Phút
Phát hành 2007
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ngôi sao ca nhạc, lịch chiếu ngôi sao ca nhạc, ra mắt ngôi sao ca nhạc, đặt vé ngôi sao ca nhạc, vé xem phim ngôi sao ca nhạc, khởi chiếu ngôi sao ca nhạc, rạp chiếu ngôi sao ca nhạc, thuyết minh ngôi sao ca nhạc, phụ đề ngôi sao ca nhạc, lồng tiếng ngôi sao ca nhạc, giới thiệu ngôi sao ca nhạc, 123phim ngôi sao ca nhạc, cgv ngôi sao ca nhạc, galaxy ngôi sao ca nhạc, youtube ngôi sao ca nhạc, full hd ngôi sao ca nhạc

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem