Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Phượng Hoàng Nổi Giận - Deu Suay Doo (2009)

48,437 lượt xem

 

Đây là câu chuyện về một cô gái, Deu, bị tất cả mọi người trên đời này vứt bỏ, bị mẹ bỏ rơi, ban nhạc ruồng rẫy, rồi người bố từ trần.Một tối nọ, Deu uống rượu say, bị bắt cóc và mang đi. Cô cố gắng chạy trốn nhưng rồi lại bị bọn chúng đuổi theo. Sau đó cô được giải cứu bởi một nhóm người có những thân bị bọn chúng bắt cóc, trong đó có Sanium, một người rất giỏi võ thuật. Thấy vậy, Deu quyết định tham gia cùng họ để ngăn chặn nạn bắt cóc đang hoành hành.


 

Raging Phoenix là sự trở lại của Jija Yanin, một biểu tượng nữ diễn viên hành động, kết hợp với những kiểu võ thuật mới mẻ cùng câu chuyện tình yêu hứa hẹn trở thành bộ phim hành động - lãng mạn đỉnh cao. Tập trung chủ yếu vào những kỹ năng và nhân cách của Jija, Raging Phoenix hợp nhất kỹ thuật võ nghệ của cô với những pha nhảy hip hop và nhiều yếu tố khác.

 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Rashane Limtrakul
Thời lượng 112
Phát hành 2009
Quốc gia Quốc gia khác
trailer phượng hoàng nổi giận, lịch chiếu phượng hoàng nổi giận, ra mắt phượng hoàng nổi giận, đặt vé phượng hoàng nổi giận, vé xem phim phượng hoàng nổi giận, khởi chiếu phượng hoàng nổi giận, rạp chiếu phượng hoàng nổi giận, thuyết minh phượng hoàng nổi giận, phụ đề phượng hoàng nổi giận, lồng tiếng phượng hoàng nổi giận, giới thiệu phượng hoàng nổi giận, 123phim phượng hoàng nổi giận, cgv phượng hoàng nổi giận, galaxy phượng hoàng nổi giận, youtube phượng hoàng nổi giận, full hd phượng hoàng nổi giận

Đang tải bình luận...
Loading...