Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiểu Đội Cò Bay - Storks (2016)

3,127 lượt xem

Nội dung bộ phim dựa theo truyền thuyết cổ về những em bé khi được sinh ra được bọc trong vải trắng và được những chú cò vận chuyển. Trong phim, những chú cò được nâng cấp, bao trọn dịch vụ cung cấp các gói vận chuyển cho công ty giao hàng nổi tiếng toàn cầu Corner store.

Tất nhiên giờ đây cò sử dụng công nghệ hiện đại qua internet và trở thành những tập đoàn lớn. Junior, chú cò sắp được thăng chức trong một lần sơ suất đã kích hoạt máy sản xuất trẻ em hàng loạt, tạo ra những trẻ em chưa được xác nhận. Để tránh bị sếp phát hiện, chú cùng cộng sự "người" của mình vận chuyển đàn trẻ em này tới từng gia đình theo đúng cách truyền thống.

Thời lượng N/A
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tiểu đội cò bay, lịch chiếu tiểu đội cò bay, ra mắt tiểu đội cò bay, đặt vé tiểu đội cò bay, vé xem phim tiểu đội cò bay, khởi chiếu tiểu đội cò bay, rạp chiếu tiểu đội cò bay, thuyết minh tiểu đội cò bay, phụ đề tiểu đội cò bay, lồng tiếng tiểu đội cò bay, giới thiệu tiểu đội cò bay, 123phim tiểu đội cò bay, cgv tiểu đội cò bay, galaxy tiểu đội cò bay, youtube tiểu đội cò bay, full hd tiểu đội cò bay

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...